Đổi số không cần thay sim với 3 cách đơn giản

Thao tác dễ dàng với 3 cách thức: trên website, qua tin nhắn hoặc ứng dụng MobiFone, thuê bao MobiFone đã có thể thay đổi số điện thoại mới mà không cần phải bỏ sim đang dùng hay tốn thời gian tới tận cửa hàng.

Thay đổi số điện thoại để hợp phong thủy, hợp tuổi hay đơn giản chỉ muốn… “đổi gió” là một trong những nhu cầu của người dùng hiện nay. Mặc dù vậy, khách hàng thường ngại những thủ tục rườm rà hoặc mất thời gian tới tận cửa hàng để chờ thay sim thay số. Đây là một trong những lý do khiến nhiều thuê bao dù rất muốn thay đổi số điện thoại nhưng vẫn chưa thực hiện.

Là thuê bao MobiFone, khách hàng không còn phải băn khoăn vì những lý do khách quan bên trên nữa bởi MobiFone đã cung cấp dịch vụ đổi số siêu tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian trực tiếp tới cửa hàng. Dịch vụ đổi số là dịch vụ cho phép các thuê bao thuộc đối tượng tham gia chương trình được phép lựa chọn và thay đổi số thuê bao trên điện thoại của mình bằng các thao tác trên máy điện thoại qua hình thức SMS hoặc thực hiện trên web của MobiFone để lựa chọn số ưng ý.

  1. Thực hiện đổi số online trên website

Trên website, MobiFone đã cung cấp một địa chỉ riêng để khách hàng có thể thoải mái truy cập và lựa chọn đổi số theo ý thích. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn có tài khoản MobiFone Portal để sử dụng dịch vụ nhé! Để đăng ký thành viên MobiFone, khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn và chọn Đăng ký rồi làm theo hướng dẫn.

Khi đã là thành viên, khách hàng có nhu cầu đổi số điện thoại mà không cần thay sim hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào website http://doiso.mobifone.vn, nhập số điện thoại cần đổi, mật khẩu và mã xác nhận để đăng nhập.

Khi màn hình hiện ra cửa sổ như trong ảnh, nhập thông tin để đăng nhập và thực hiện các bước tiếp theo

– Bước 2: Một bảng tiêu chí lựa chọn số được đưa ra. Khách hàng có thể chọn số bằng cách:

+ Chọn đầu số (bao gồm tất cả các đầu số mới và cũ của MobiFone).

+ Chọn loại số (hiện tại chỉ cho phép đổi sang số thường).

+ Chọn các chữ số có chứa trong số thuê bao.

– Bước 3: Sau khi nhấm Tìm kiếm, ô kết quả hiển thị các số điện thoại hiện có theo yêu cầu của khách hàng. Nếu ưng ý, bấm Giữ số để hệ thống giữ số cho quý khách. Nếu muốn tìm số có các tiêu chí khác, hãy Thử lại.

– Bước 4: Hệ thống sẽ giữ số trong vòng 30 phút. Khách hàng Xác nhận đổi số để được đổi từ số thuê bao cũ sang số vừa mới chọn là xong.

  1. Đổi số thông qua tin nhắn

Nếu không muốn thực hiện đổi số online trên website, khách hàng MobiFone còn có thể lựa chọn hình thức soạn tin nhắn. Cụ thể:

– Soạn tin TIMSO Đầu-số gửi 910.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về một danh sách các số phù hợp. Quý khách chọn số vừa ý rồi soạn tin DOISO SĐTgửi 910 để nhận được số điện thoại mong muốn.

  1. Thao tác qua ứng dụng My MobiFone

Bên cạnh hai cách kể trên, thuê bao MobiFone cũng có thể thực hiện đổi số bằng cách đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone, mở chọn tab “doi so” và làm theo hướng dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?