Kết Nối Xanh: Cộng đồng công nhân lớn nhất Việt Nam

Nhằm hỗ trợ và kết nối công nhân toàn quốc, MobiFone đã xây dựng một cộng đồng dành riêng cho đối tượng này với kênh chia sẻ chính là fanpage Kết Nối Xanh và radio Kết Nối Xanh.

Fanpage Kết Nối Xanh – Gắn kết 300.000 công nhân toàn quốc

Bên cạnh các hoạt động xã hội dành cho công nhân như chương trình “Tết nghĩa tình, Xuân kết nối”, Camera Kết Nối Xanh hỗ trợ lắp đặt camera tại các nhà trẻ… MobiFone mong muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh, nơi công nhân có thể chia sẻ cảm xúc, cập nhật tin tức và giao lưu với nhau. Fanpage Kết Nối Xanh được ra đời với mục đích là kênh chia sẻ chính thức của cộng đồng công nhân, nhận được sự ủng hộ của công nhân ba miền với con số gần 300.000 lượt like tới thời điểm hiện tại.

Ngoài những thông tin hữu ích về các chế độ cho công nhân, tin giải trí, công nhân còn có thể tham gia các cuộc thi lớn, nhỏ được tổ chức trên fanpage để vừa giao lưu, kết bạn, vừa có khoảng thời gian thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Mỗi cuộc thi đều gắn liền với cuộc sống của công nhân, đồng hành với công nhân từ bữa ăn tới nơi ở… Các cuộc thi đã được tổ chức thành công như: Bữa cơm công nhân, Bi hài xóm trọ, Trai xinh gái đẹp…

Hình ảnh bài dự thi cuộc thi Bữa cơm Công nhân 2016 trên fanpage Kết Nối Xanh đã thể hiện chân thực cuộc sống công nhân với bữa ăn vội vàng

Bài dự thi gửi về cuộc thi Mr & Ms Công nhân 2016

Những bài dự thi gửi về kèm lời tâm sự ý nghĩa, nói lên cuộc sống vất vả nhưng vẫn đầy niềm vui của công nhân. “Cuộc sống muôn màu lắm và mỗi gia đình mỗi cảnh. Nhà có điều kiện thì mua đất xây nhà hoặc khi lập gia đình bố mẹ mua nhà rồi. Tôi có một gia đình nhỏ và hiện tại đang ở trọ. Ở khu trọ chỗ tôi ở toàn là công nhân làm trong khu công nghiệp. Sang mở mắt ra là chúng tôi là hò nhau đi làm rồi mãi tới tối mới về. Chúng tôi mỗi người một quê hương nhưng chung cảnh đi làm xa, tha hương cầu thực nên ai cũng hiểu và luôn vui vẻ với nhau.” – Tâm sự của một bạn công nhân gửi về cuộc thi Bi hài xóm trọ.

Radio Kết Nối Xanh – Kênh Radio dành riêng cho công nhân

Song song phát triển cộng đồng trên Facebook, MobiFone cũng xây dựng kênh radio để cập nhật tin tức dành riêng cho công nhân. Radio Kết Nối Xanh tại tổng đài 989954 (miễn phí cho thuê bao MobiFone) được phát sóng lúc 8h sáng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy đã trở thành người bạn đồng hành của công nhân mỗi sáng. Kết nối với radio Kết Nối Xanh, công nhân còn có cơ hội chia sẻ cảm xúc trong chuyên mục Quà tặng âm nhạc, tham gia khảo sát và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ MobiFone.

Có thể nói, bên cạnh phát triển chất lượng dịch vụ sản phẩm, MobiFone còn quan tâm tới cuộc sống của những đối tượng khác như nông dân, công nhân… Bằng việc xây dựng một cộng đồng công nhân lớn mạnh với hai kênh chính là fanpage Kết Nối Xanh và radio Kết Nối Xanh, MobiFone đã hỗ trợ và dễ dàng kết nối công nhân toàn quốc để phát triển các hoạt động phù hợp và kịp thời dành riêng cho đối tượng này.

Truy cập fanpage Kết Nối Xanh tại địa chỉ: https://www.facebook.com/mobifoneketnoixanh/

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?