Loạt combo tráng miệng ngon – đẹp – dễ làm cho tín đồ ưa ngọt (phần 2)

Trở lại với loạt bài về ẩm thực tráng miệng, lần này các bạn sẽ khám phá những công thức mới của bánh mây Palvova, mâm vôi phủ mận đường, bánh bí viên, bánh xốp Hoàng Gia, v.v…

  • Bánh quy sô cô la nhân Nutella (Chocolate Chip Cookies With Nutella, Brown Butter and Sea Salt)

Bánh quy sô cô la nhân Nutella? Nghe có vẻ mới mẻ phải không? Công thức dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách nướng bánh quy giòn tan mà vẫn bao bọc trọn vẹn lớp Nutella nhân bên trong. Bạn có thể chấm bánh kèm yogurt, hương vị hoà tan trong miệng nhất định khiến bạn chỉ muốn ăn thêm!

Công thức: http://everydayannie.com/wp-content/cache/wp-rocket/www.annies-eats.com/2013/01/11/chocolate-chip-cookies-with-nutella-brown-butter-and-sea-salt/index.html_gzip

  • Bánh mây Pavlova phủ mứt việt quất (Pavlova With Blueberry Jam)

Chiếc bánh này được đặt tên theo nữ nghệ sĩ ballet Anna Matveyevna Pavlova. Vào những năm 1926-1929, Pavlova đã có chuyến lưu diễn tại New Zealand. Chính từ những điệu nhảy thanh thoát và quyến rũ của cô, một đầu bếp tại quốc gia này đã sáng tạo ra món bánh Pavlova, chú trọng bước quết kem để giữ được độ săn chắc mà vẫn trông “bồng bềnh như mây”. Loại bánh này hoàn toàn không làm từ bột mì, nên rất thích hợp với những bạn đang ăn kiêng đấy nhé!

Công thức: http://abeautifulmess.com/2013/08/pavlova-with-blueberry-jam.html

  • Bánh bơ đậu phộng (Butterscotch Cashwew Bars)

Bạn có phải là fan của thanh kẹo Mars trứ danh không? Nhờ lớp “sốt” ngọt lịm và deo dẻo, Mars đã làm nên một cơn sốt ngay khi sản phẩm này ra mắt! Bạn cũng có thể tự làm phần sốt này, và kết hợp với bánh và hạt điều. Chắc chắn cũng sẽ ngon không kém gì Mars đâu!

Công thức: http://www.bakeorbreak.com/2008/03/butterscotch-cashew-bars/

  • Mâm xôi phủ mận đường (Sugar Plums And Currant Tart)

Tôi luôn thích những món bánh đa màu và sống động. Vì thế một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi là những món bánh đi kèm trái cây, nho, táo, mận, mâm xôi, việt quất, v.v… Vị tự nhiên của trái cây sẽ làm cho dạ dày bạn cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, mặc dù thực tế nó phải tiêu hoá không ít lượng tinh bột và đường.

Công thức: http://www.cannellevanille.com/gluten-free/when-we-turned-sugar-plums-and-currants-into-a-crumbly-tart/

  1. Pudding chuối ly (Banana Pudding Parfaits)

Pudding chuối cũng là món khoái khẩu của tôi. Hương chuối rất dễ kết hợp với nhiều món tráng miệng khác nhau. Một trong những món đó không thể thiếu pudding chuối! Bạn có thể dựng pudding trong ly, trong chén sành, rồi để trong tủ lạnh và ăn dần.

Công thức: http://everydayannie.com/wp-content/cache/wp-rocket/www.annies-eats.com/2012/04/13/banana-pudding-parfaits/index.html_gzip

  • Bánh Tart sô cô la với Nutella (Nutella Mascarprone Chocolate Tarts)

Fan của Nutella đâu rồi? 10 phút chuẩn bị, 10 phút nướng bánh. Bạn có thể làm ngay những chiếc bánh tart này để đãi bạn bè trong các bữa tiệc tại nhà, hoàn toàn không tốn nhiều thời gian mà chất lượng thì không kém bakery tí nào đâu!

Công thức: https://bellalimento.com/2012/02/05/nutella-and-mascarpone-chocolate-tarts/

  1. Bánh bí viên (Pumpkin Pie Bites)

Viên bánh làm từ bí ngô và bột quế này không phải chỉ dùng trong dịp Halloween đâu nhé! Vị ngọt dịu của bánh sẽ giúp “refresh” vị giác của bạn sau bữa chính no nê. Đối với các nàng đang low-carb thì bánh bí viên là một lựa chọn “ngon lành cành đào” luôn nha!

Công thức: https://dessertswithbenefits.com/healthy-pumpkin-pie-energy-bites/

  1. Bánh xốp Hoàng Gia (Black Velvet Krispy Treats)

Mặc dù “xuất thân” của loại bánh này không phải từ gia tộc gia thế gì hết, nhưng hãy nhìn hình dáng và màu sắc của bánh xem: đen huyền bí kết hợp với lớp sô cô la hảo hạng – vừa cứng cỏi, vừa hấp dẫn, quá tiệp với khí chất “Hoàng Gia” luôn. Bạn thử làm bánh này xem, chưa ăn người ta đã khen đẹp rồi!

Công thức: https://dessertswithbenefits.com/healthy-black-velvet-krispy-treats/

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?