MobiFone NEXT – một lần nạp thẻ, ngàn ưu đãi

Không chỉ là phương pháp nạp thẻ đang ngày càng được các thuê bao MobiFone ưa thích bởi sự tiện dụng và nhanh chóng nhờ quét QR code, ứng dụng MobiFone NEXT thêm một lần nữa chinh phục các thuê bao MobiFone bằng CTKM mới nhất: Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT.

Chỉ sau vài tháng chính thức triển khai trên thị trường, ứng dụng MobiFone NEXT của đã thay đổi thói quen nạp thẻ của không ít thuê bao MobiFone. Ứng dụng cho phép người dùng bắt kịp xu thế công nghệ, thoát khỏi cảnh nhập mã thẻ thủ công mà chỉ cần thao tác quét mã QR để nạp tiền cực kì đơn giản, thoát cả mối lo trừ tiền các dịch vụ mà mình không đăng ký. Với MobiFone Next, người dùng cũng chủ động hơn trong việc quản lý cước data, nạp tiền cho thuê bao khác hay kiểm tra tài khoản cũng chỉ trên một ứng dụng.

Không dừng lại ở đó, rất nhiều thuê bao MobiFone đã không khỏi phấn khích và trung thành theo dõi các thông tin về MobiFone NEXT bởi các chương trình khuyến mãi liên tục và đa dạng hình thức. Đơn cử như trước đây, thuê bao MobiFone muốn nạp tiền để hưởng khuyến mại chỉ có thể trông đợi vào những chương trình khuyến mãi chung. Giờ đây, khi tải MobiFone NEXT, khách hàng đã có thêm rất nhiều cơ hội khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành riêng cho người sử dụng ứng dụng. Thêm vào đó, với mỗi lần giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng thành công MobiFone NEXT, cả thuê bao giới thiệu và thuê bao được giới thiệu đều được cộng 5.000đ vào tài khoản di động với CTKM Giới thiệu bạn bè. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng MobiFone đã chia sẻ và kêu gọi bạn bè, người thân cùng sử dụng ứng dụng tiện ích này. Đồng thời, họ cũng mở rộng vòng tròn kết nối của mình bằng cách chia sẻ trên các trang mạng xã hội, kêu gọi mọi người trải nghiệm MobiFone NEXT để thêm bạn, thêm xôm.

Cơ hội trúng hàng ngàn thẻ cào MobiFone, thẻ cào data hay xe Honda SH 150i ABS 2017 đang chờ đợi fan của MobiFone NEXT “rinh” về

Mới đây nhất, MobiFone lại tiếp tục tung ra chương trình khuyến mại với những phần quà hấp dẫn khiến các thuê bao MobiFone không khỏi hào hứng, bất ngờ. Cụ thể, từ 3/10/2017 đến ngày 30/12/2017, khách truy cập ứng dụng và thực hiện mua các gói tin “Giải trí”, “Thể thao” hoặc gói “Thông tin âm nhạc” thành công qua MobiFone Next sẽ được tặng ngay những lượt quay thưởng may mắn. Với những lượt quay thưởng này, bạn có tới 2 sự lựa chọn. Một là có thể tiến hành quay ngay lập tức để ẵm giải là các thẻ data, thẻ cào MobiFone trị giá từ 10.000đ tới 200.000đ. Hên nhất là nếu vận đỏ của bạn tới đúng lúc, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của phần thưởng cao nhất là chiếc Honda SH 150i ABS 2017 mới cứng cựa. Hai là bạn có thể tích góp những lượt quay thưởng đó lại, chờ ngày “hoàng đạo” đẹp trời hợp tuổi và… quay một lượt. Biết đâu thần may mắn sẽ mỉm cười với bạn và những phần quà theo đó trở thành của bạn! MobiFone sẽ gọi điện và nhắn tin thông báo cho các khách hàng trúng thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website chính thức của MobiFone.

Bạn đã sẵn sàng cùng MobiFone NEXT nạp thẻ ngay, nhận quà liền tay chưa?

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?