mSport – bản tin không thể không đăng ký của người yêu thể thao MobiFone

Cũng giống như âm nhạc, thể thao có một sức hút vô cùng đặc biệt với mọi người, đặc biệt là bóng đá – môn thể thao vua. Tuy vậy, khi quá bận rộn với công việc và cuộc sống, kể cả những fan nhiệt thành nhất cũng không tránh khỏi việc bỏ sót các thông tin thể thao nóng hổi. Vì thế, dịch vụ mSport đã ra đời để mọi người dùng MobiFone có thể luôn nắm nhịp thể thao trên từng cây số.

Hiểu được “nỗi lòng” của các fan hâm mộ thể thao, MobiFone đã phát triển không ít dịch vụ tiện ích dành riêng cho lĩnh vực thể thao với những thông tin thể thao cập nhật đa chiều, kèm tính năng dịch vụ nổi trội. Từ các dịch vụ,ứng dụng xem các chương trình thể thao như trên TV đến các gói cước data tốc độ cao phục vụ truy cập và xem video thể thao trực tuyến, giờ đây MobiFone còn đem tới dịch vụ mSport để thoả mãn niềm đam mê bất tận của người dùng.

mSport là dịch vụ cung cấp và cập nhật các tin tức, sự kiện, video clip, hình ảnh thể thao, Live Tv, game show thể thao mới và hot nhất cho các thuê bao của MobiFone. Không những thoả mãn nhu cầu nghe nhìn và tìm hiểu của người yêu thể thao, mSport còn đóng vai trò như cầu nối lan toả và chia sẻ của những fan hâm mộ với tính năng cho phép người dùng giới thiệu, chia sẻ nội dung dịch vụ mình yêu thích tới bạn bè và người thân. Quan trọng nhất, thay vì việc phải tìm kiếm các thông tin thể thao thì khi đăng ký dịch vụ mSport, bạn sẽ đều đặn nhận được những bản tin SMS về thông tin thể thao mỗi ngày. Tính năng này đảm bảo cho bạn không bỏ lỡ những thông tin thể thao quan trọng nhất.

Những thông tin thể thao nóng hổi và hấp dẫn nhất sẽ chọn lọc và được gửi tới bạn mỗi ngày khi đăng ký sử dụng dịch vụ mSport của MobiFone

Chỉ cần điện thoại di động có hỗ trợ Real player và cài đặt thành công cấu hình Streaming là thuê bao MobiFone có thể sử dụng tất cả các tính năng của cổng thông tin mSport. Khi đăng ký mSport lần đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí lên tới 7 ngày sử dụng và hoàn toàn yên tâm khi xem  những thông tin thú vị, bổ ích được cập nhật nhanh nhất với cước phí phù hợp. Đặc biệt, cước data truy cập dịch vụ mSport là hoàn toàn miễn phí dù bạn chưa đăng ký hay đã đăng ký sử dụng gói ngày/gói tuần.

Đa tiện ích và nhiều ưu điểm, có thể nói, mSport sẽ là nơi ghé thăm thường xuyên của đông đảo fan hâm mộ thể thao và trở thành một địa chỉ mới dành cho tất cả khách hàng MobiFone cập nhật thông tin nóng hổi, phong phú và hot nhất đang diễn ra trong làng thể thao ngay trên điện thoại di động. Hãy nhanh tay soạn tin đăng ký gửi về đầu số 9030 để hoà cùng nhịp đập thể thao mỗi ngày, các bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc link: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/tin-tuc/tin-tuc-list/msport

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?