Xem phim nhiều, trúng quà siêu thích cùng Video Data iflix

Xem không giới hạn dung lượng tốc độ cao hàng loạt bộ phim, show truyền hình có bản quyền đầy đủ, được tặng miễn phí tới 12 tháng sử dụng dịch vụ sau khi đăng ký gói cước và hơn thế, còn cơ hội trúng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn –  video data iflix quả xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các mọt phim của MobiFone.

Trong bối cảnh đó, các dịch vụ cung cấp phim, show có bản quyền theo yêu cầu đã từng bước thay đổi thói quen tiêu dùng nội dung của người Việt khi thoả mãn nhu cầu của những khách hàng muốn nâng cao trải nghiệm. Các dịch vụ này đều cung cấp qua website, ứng dụng Android/iOS hay TV internet và được người dùng tìm đến khi có mức phí hấp dẫn. Riêng đối với khách hàng MobiFone, iflix chính là lựa chọn dành riêng cho nhu cầu giải trí ấy, thoả mãn đủ mọi tiêu chí ngon – bổ – rẻ.

Dịch vụ Video Data iflix cho phép khách hàng MobiFone truy cập không giới hạn kho dữ liệu khổng lồ, với hàng ngàn nội dung độc quyền như các bộ phim ăn khách, các chương trình giải trí từ khắp nơi trên thế giới do Tập đoàn iflix cung cấp. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều gói cước data hàng tháng với chi phí và thời hạn phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, MobiFone cũng không quên “tặng kèm” cho người sử dụng hàng loạt quà tặng rất tâm lý như” từ 1 đến 12 tháng sử dụng iflix miễn phí sau khi đăng ký gói cước; 6 chu kỳ cước gia hạn thành công, mỗi chu kì 1 tháng sử dụng iflix miễn phí…

Video Data iflix xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các thuê bao MobiFone tìm kiếm dịch vụ giải trí trên điện thoại

Rào cản về chi phí được MobiFone gỡ bỏ cho các khách hàng Việt còn đắn đo với việc trả phí nội dung nhưng không chỉ dừng ở đó, MobiFone còn đem tới chương trình khuyến mãi hấp dẫn không thể làm ngơ, trở thành động lực mạnh mẽ để các thuê bao mạnh dạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Đó là chương trình khuyến mại “Xem phim miễn phí, trúng quà miễn phí” dành cho tất cả các thuê bao đăng ký, tái đăng ký hoặc gia hạn thành công các gói cước Video Data iflix.

Theo đó, từ ngày 5/10/2017 đến hết ngày 29/12/2017, khi trải nghiệm dịch vụ Video Data iflix, khách hàng sẽ được nhận ngay mã dự thưởng để quay số và có cơ hội nhận một trong những phần quà hấp dẫn như:

Việc quay thưởng được thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm điện tử trên cơ sở quay số ngẫu nhiên để đảm bảo tính công bằng và mọi thuê bao MobiFone chỉ cần có mã dự thưởng đều có cơ hội trở thành chủ nhân các phần quà hấp dẫn.

Xem phim hay lại có ngay quà khủng, bạn còn chờ gì mà chưa tận dụng ngay cơ hội chỉ dành cho thuê bao MobiFone này?

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?