5 địa điểm xuất hiện trong truyện tranh hoàn toàn có thực ở ngoài đời

Trong những năm trở lại đây, truyện tranh đã dần dần vượt ra khỏi khuôn khổ trang giấy và xuất hiện trên màn ảnh với hàng ngàn những nhân vật được toả sáng bằng những vai diễn đời thực. Đối với nhiều người hâm mộ, tưởng tượng đến một quốc gia hoặc thành phố xa xôi là một phần của trải nghiệm, nhưng sẽ thế nào nếu bây giờ bạn hoàn toàn có thể đặt chân tới các điểm đến ưa thích từ chính bộ truyện tranh yêu thích của bạn?

  1. Batman / Chicago

Thành phố Chicago khi lên đèn

Trong suốt truyện tranh, truyền hình và phim ảnh, Batman đã tuần tra các đường phố của Thành phố Gotham, có lẽ là thành phố hư cấu nổi tiếng nhất từng được tạo ra. Nhiều người cho rằng Gotham là dựa trên Thành phố New York, và thật dễ dàng để thấy tại sao. Cả hai đều là những thành phố lớn với một số điểm tương đồng ngoại trừ một khía cạnh: Batman thường xuyên chiến đấu vào ban đêm trong các ngõ tối mà New York thiếu. Đây có thể là lý do tại sao đạo diễn phim Christopher Nolan đã chọn để quay hầu hết bộ ba Batman mới nhất trong Thành phố thứ hai thay vì Big Apple.

  1. Wonder Woman / Biển Địa Trung Hải

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1941, Wonder Woman được tạo ra bởi William Moulton Marston, và những người hâm mộ nhân vật sẽ biết cô đến từ Paradise Island hay còn được gọi là Themyscira, và nó cũng được biết đến vì thế. Vị trí thực tế của quê hương của cô không được tiết lộ, nhưng với Wonder Woman là Công chúa của người Amazony (một nhóm người tưởng tượng dựa trên thần thoại Hy Lạp), nhiều người cho rằng đảo Paradise nằm ở đâu đó trên biển Địa Trung Hải.

  1. Black Panther / Đông Phi

Black Panther là một nhân vật truyện tranh đột phá. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1966, Black Panther là siêu anh hùng đầu tiên của Marvel Comics và với một bộ phim điện ảnh sẽ được phát hành vào năm 2018, sự nổi tiếng của nhân vật đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Thành phố hư cấu Wakanda, nơi mà Black Panther, hay còn gọi là T’Challa, được cho là thành phố tiên tiến nhất về công nghệ trong vũ trụ Marvel và theo tác giả Ta-Nehisi Coats, người đã được cung cấp cơ hội để viết một chuỗi của truyện tranh, Wakanda nằm ở Đông Phi trên bờ hồ Victoria.

  1. Superman / Thành phố New York

Metropolis, Illinois, có thể là quê hương chính thức của Superman, nhưng bất cứ ai quen thuộc với truyện tranh sẽ cho bạn biết rằng Metropolis là một thành phố lớn ở bờ biển phía đông giống như Thành phố New York nhất. Đồng tác giả Joe Shuster đã thiết kế đường chân trời sau Toronto, nơi ông lớn lên, nhưng trong một số bộ phim và các sự chuyển thể khác, Metropolis có một sự giống nhau gần với NYC.

  1. Liên minh Công Lý / Thủ đô Washington, D.C

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1960, Liên minh Công Lý là một nhóm các siêu anh hùng bao gồm Superman, Aquaman, Flash, Green Lantern, Marsian Manhunter, Batman và Wonder Woman. Đã có các thành viên khác nhau trong suốt những năm và trong những năm 1970, chúng ta đã biết trụ sở của phi hành đoàn chống lại tội phạm ở Washington, D.C. Nếu bạn đến từ Ohio, Tư pháp League HQ có thể trông khá quen thuộc. Illustrator Al Gmuer mô phỏng tòa nhà hư cấu sau tòa nhà Union Terminal Nghệ thuật ở Cincinnati.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?