Cơ hội “Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” dành cho khách hàng MobiFone

Từ ngày 25/10 – 05/12/2017, MobiFone triển khai chương trình ưu đãi nạp tiền với những phần thưởng vô cùng giá trị dành cho tất cả khách hàng MobiFone.

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nhất, chương trình “Nạp càng nhiều, trúng càng lớn” như một lời tri ân dành tặng tới tất cả các thuê bao đã đồng hành cùng MobiFone trong suốt thời gian qua. Chương trình áp dụng với tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 1 chiều/2 chiều trên mạng MobiFone. Thể lệ vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

– Tất cả các thuê bao trả trước MobiFone nạp tiền vào tài khoản (Tất cả các kênh nạp tiền)

– Tất cả các thuê bao trả sau MobiFone nạp tiền thanh toán cước (Qua kênh nạp thẻ cào, EZ)

– Cứ mỗi 50.000đ giá trị nạp sẽ nhận được 01 mã số để quay thưởng.

Trong trường hợp không chia hết cho 50.000, số tiền còn lại nếu có sẽ không được tính. Mã số được tích lũy trong mỗi đợt triển khai. Kết thúc mỗi đợt triển khai, mã số không được cộng dồn qua đợt sau. Thời gian tính giá trị nạp được tính theo tuần (tức là: 0:00 thứ 4 đến hết 23:59 thứ 3).

Hãy cùng xem các giải thưởng hấp dẫn bạn có thể nhận được nhé:

Thời gian quay thưởng chọn ra người may mắn đợt 1 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2017. MobiFone sẽ tổ chức quay số bằng phần mềm máy tính để xác định khách hàng trúng thưởng các giải thưởng của chương trình. Mã số đạt giải sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống máy tính. Sau khi xác định khách hàng trúng giải, MobiFone sẽ tiến hành gọi ra hoặc nhắn tin thông báo cho khách hàng để thực hiện thủ tục nhận giải. Ngoài ra, danh sách thuê bao trúng thưởng sẽ được công bố trên trang web www.mobifone.vn trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi kết thúc đợt triển khai.

Chúc các bạn may mắn!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?