Khám phá 1001 cách biến tấu với kiểu tóc đuôi ngựa cho cô nàng công sở biến hóa mỗi ngày

Tóc đuôi ngựa đơn giản và thường bị nghĩ là nhàm chán. Tuy nhiên, thật ra chỉ cần đầu tư một chút là bạn đã có thể biến hóa nghìn lẻ một kiểu tóc đuôi ngựa vừa cá tính mà chả lo lỗi mốt.

Các nàng công sở thường ưu tiên phong cách đơn giản, tiện lợi, vậy nên thường chọn cho mình những kiểu tóc mà chả cần mất thời gian. Nhưng sau khi biết được các cách biến tấu tóc đuôi ngựa sau đây thì các nàng cứ thoải mái làm điệu mà vẫn yên tâm tạo kiểu gọn lẹ như “mì ăn liền” nhé.

  1. Kiểu buộc giấu thun

Thanh lịch và trẻ trung chính là kiểu buộc giấu thun. Sau khi buộc đuôi ngựa bình thường thì lấy một phần tóc nhỏ để quấn quanh phần thun, dùng kẹp tăm cố định là hoàn tất.

Kiểu buộc giấu chun tóc trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch.

  1. Đuôi ngựa cổ điển

Đối với những cô nàng bận rộn thì kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển đích thị là của riêng bạn. Chỉ cần buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc với phần đuôi để đơn giản phía sau gáy là xong. Rất tự nhiên mà không kém phần năng động.

Chỉ cần vài giây buộc tóc thấp gọn gàng là đã có kiểu tóc tự nhiên, phong cách.

Một dạng biến tấu của kiểu cổ điển là tóc buộc thấp gọn gàng, nới lỏng phần nút buộc, để vài sợi tóc lòa xòa trước mặt, nhìn đơn giản mà không quá xuề xòa nhé. Với các nàng thích vẻ đẹp cá tính, tự tin và mạnh mẽ thì tóc đuôi ngựa buộc cao lên tới đỉnh đầu là lựa chọn hợp lý.

Hoặc chỉ cần cột cao lên một chút là có ngay kiểu gọn gàng, năng động.

  1. Đuôi ngựa phồng

Một kiểu tóc mang tới vẻ đẹp cổ điển và sang trọng đây rồi. Chỉ cần đánh rối lớp tóc trong với lược và máy sấy để tạo độ phồng theo ý muốn rồi sau đó buộc gọn tóc lại là hoàn hảo.

Tóc đánh rối đơn giản mà vẫn nữ tính.

  1. Đuôi ngựa đánh rối

Phóng khoáng, mạnh mẽ và cá tính là cách mà người ta cảm nhận về kiểu tóc này. Trước khi cột tóc lại, bạn phải dùng lược đánh rối toàn bộ phần tóc và buộc thấp ở lưng chừng để tránh làm rối và hỏng tóc.

Chút phá cách nhẹ nhàng.

  1. Đuôi ngựa xoăn lọn

Kiểu tóc dễ thực hiện, nhanh gọn và hợp với những cô nàng yêu thích phong cách điệu đà. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là làm xoăn các lọn tóc của mình rồi buộc gọn chúng lại, thường thì các nàng chọn làm xoăn lọn to ở đuôi.

Một chút xoăn lọn là đủ cho một ngày mới năng động.

  1. Đuôi ngựa thắt nút

Đây là một kiểu biến tấu khá thú vị của tóc buộc đuôi ngựa. Chia tóc ra 2 – 3 lọn nhỏ, xoắn ngược tóc vào bên trong hoặc buộc từng lọn lại rồi dùng cột tóc buộc cố định phía sau gáy. Một điểm cần lưu ý là tóc càng lộn xộn thì càng thể hiện được đúng tính chất của kiểu tóc này đó.

Kiểu tóc cầu kỳ cho các nàng một ngày điệu đà.

  1. Đuôi ngựa buộc gập

Bên cạnh vẻ thanh lịch, kiểu tóc gập đuôi này còn mang lại sự gọn gàng, tiện lợi tối đa, bạn sẽ thoải mái hoạt động mà không cần lo phần đuôi tóc bị xơ rối hay không vào đúng nếp tóc.

Một kiểu tóc gọn gàng, tiện lợi mà vẫn cá tính.

  1. Đuôi ngựa tết đuôi cá

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa chút điệu đà của tóc tết cùng với nét thanh lịch của kiểu tóc đuôi ngựa. Bạn chỉ cần buộc cố định toàn bộ tóc rồi tết gọn theo kiểu đuôi cá là xong rồi.

Chút điệu đà của tóc tết kết hợp với nét thanh lịch của tóc đuôi ngựa.

  1. Đuôi ngựa xoắn kiểu Pháp

Trong những dịp đặc biệt cần cầu kì và chau chuốt mà vẫn không muốn mất nhiều thời gian thì kiểu tóc này là sự lựa chọn hợp lý. Để tạo được kiểu tóc này bạn cần chia tóc ra làm 3 phần, để riêng 1 phần tóc ra, buộc hai phần còn lại thành tóc đuôi ngựa thấp rồi xoắn phần tóc cuối cùng vào phía trong đầu và sử dụng ghim để kẹp chặt lại. Cuối cùng, lấy dây chun để buộc chung phần tóc vừa xoắn với phần tóc đuôi ngựa thấp lại với nhau.

Kiểu tóc đặc biệt dành cho những dịp sang trọng.

Với các kiểu tóc trên đủ để các nàng tự tin, tươi tắn thay đổi phong cách mỗi ngày rồi đó. Đồng nghiệp sẽ cứ phải suốt ngày “mắt chữ A, miệng chữ O” vì sự biến hóa của bạn cho coi.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?