Khám Phá Tòa Nhà Lego Khổng Lồ Ở Đan Mạch

Tưởng chỉ như có ở trong giấc mơ của những đứa trẻ và người lớn đam mê đồ chơi LEGO, thế nhưng giờ đây tòa nhà LEGO đã trở thành hiện thực. Tháng 09/2017 vừa qua, tòa nhà LEGO khổng lồ của tập đoàn Bjarke Ingels đã chính thức mở cửa ở Billund, Đan Mạch.

Thành phố Billund – quê hương của hãng LEGO đã được lựa chọn để làm nơi xây dựng công trình này trong vòng 4 năm và với 25 triệu viên gạch. Đúng như cái tên, thiết kế của tòa nhà này trông như 21 khối LEGO khổng lồ xếp chồng lên nhau và trên cùng là tảng LEGO 2×4.

Tòa nhà bao gồm một không gian triển lãm, khu vực trải nghiệm và các công trình kiến trúc theo chủ đề LEGO như nhà hàng và không gian công cộng.

Tòa nhà LEGO có diện tích 12.000m2, dự kiến sẽ chào đón 250.000 lượt khách mỗi năm. Chủ sở hữu ngôi nhà LEGO – Kjeld Kirk Kristiansen cho biết: Đây là giấc mơ trong nhiều năm của ông với mong muốn mang lại sự trải nghiệm thế giới LEGO độc đáo cho mọi người. Ngôi nhà LEGO đem lại sự sáng tạo và khả năng rèn luyện các kỹ năng cho trẻ thông qua các trò chơi.

Tại LEGO House, khách ghé tham quan được khuyến khích để tạo ra những sản phẩm sáng tạo của riêng mình (ảnh: Iwan Baan)

Mô hình những chú khủng long LEGO khổng lồ! (ảnh: Iwan Baan)

Mỗi khối nhà đều mang những màu sắc riêng để phân biệt cho khách tham quan, khám phá. Màu đỏ dành cho kỹ năng sáng tạo, màu xanh dương là kỹ năng nhận thức, màu xanh lá cây cung cấp các kỹ năng xã hội và màu vàng thuộc về kỹ năng cảm xúc.
Có cả một thác nước LEGO đang đổ xuống!

Khu vui chơi được đánh dấu theo màu sắc, trên hình là khu vực xanh dương – kỹ năng nhận thức

Đặc biệt, tòa nhà LEGO hứa hẹn còn là điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đan Mạch với khu vui chơi ngoài trời độc đáo.

Khu cầu thang ngoài trời dự đoán sẽ thành địa điểm “sống ảo” vô cùng hot!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?