MobiFone đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Giai điệu Tháng Mười”

Tối 4/11, tại Nhà hát Chèo Việt Nam, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình nghệ thuật “Giai điệu Tháng Mười” nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga.

“Giai điệu Tháng Mười” là chương trình tôn vinh những giá trị vĩnh cửu, trường tồn của Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại đối với các dân tộc bị áp bức trên thế giới nói chung và với cách mạng Việt Nam nói riêng; khẳng định tình hữu nghị, đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Liên bang Nga và cộng đồng các nước thuộc Liên Xô trước đây. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức sâu sắc của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa to lớn của Cách mạng Tháng Mười Nga trong lịch sử nhân loại, qua đó nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng kiên định mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.

Phần trình diễn do các nghệ sĩ Việt Nam thể hiện

Tiết mục do các nghệ sĩ Nga biểu diễn

Chương trình thể hiện tình hữu nghị Nga – Việt qua những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của nghệ sĩ 2 nước: Ca sĩ Trọng Tấn; ca sĩ Hiền Anh; ca sĩ Phúc Tiệp; nghệ sĩ (Nga) Vietxoptro; tốp ca nam nữ Vietxopetro; vũ đoàn Ngày mới; nhóm 198X… Qua những lời ca, điệu múa, bản nhạc, các nghệ sĩ đưa khán giả sống trong một không gian đầy màu sắc Nga, chìm đắm trong những giai điệu da diết, những vũ điệu nồng nhiệt của nước Nga.

Hưởng ứng nhiệt tình tinh thần dân tộc bất khuất, MobiFone đồng hành cùng chương trình nhằm hướng tới gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của đất nước Nga nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung.

Nhà tài trợ nhận bó hoa thay lời cảm ơn từ chương trình “Giai điệu tự hào” 2017

Sự đóng góp của MobiFone trong các sự kiện xã hội đã tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, một MobiFone phát triển vì cộng đồng, góp phần chia sẻ và lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Bên cạnh đó, MobiFone không ngừng phát triển tạo ra  những sản phẩm và dịch vụ thông tin di động tốt nhất, chia sẻ và gánh vác trách nhiệm với cộng đồng vì mục tiêu “Kết nối giá trị – Khơi dậy tiềm năng”.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?