MobiFone đồng hành trong lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2017

Ngày 4/11, Ủy ban Dân tộc, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2017.

Nằm trong chương trình thường niên của Ủy ban Dân tộc, nhằm động viên, khích lệ những tài năng trẻ người dân tộc thiểu số, tạo điều kiện phát triển nhân tài cho đất nước. Ngày 03 và 04/11/2017 tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc chủ trì, phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức; giao Vụ Tuyên truyền, Báo Nông thôn ngày nay, Báo Tiền phong cùng một số đơn vị đồng hành khác thực hiện “Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2017”.

Đây là sự kiện thường niên diễn ra trong nhiều năm qua nhằm ghi nhận, biểu dương những tấm gương tiêu biểu là học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

Năm 2017, có 161 em đại diện cho 50/63 tỉnh, thành phố trong cả nước, thuộc thành phần 26 DTTS (Ê đê, Hoa, Nùng, Tày, Thái, Thổ, Mông, Mường, Sán Dìu, Dao, Bố Y, Chăm, Khmer, Lào, Pà Thẻn, Dáy, Cơ Tu, Tà Ôi, Ngái, Cống, Gié – Triêng, La Ha, La Hủ, Chứt, Ba Na, Gia Rai); trong đó có 13 học sinh DTTS rất ít người (dưới 10.000 người) được tuyên dương. Trong 161 em được tuyên dương, có 95 học sinh DTTS đạt giải quốc gia các môn văn hóa, 62 học sinh DTTS đạt điểm cao được xét tuyển đại học năm học 2016 – 2017 và 4 học sinh DTTS đạt huy chương trong các cuộc thi đấu thể thao quốc tế.

Đồng hành cùng lễ tuyên dương, đại diện MobiFone ông Phạm Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc MobiFone tham gia sự kiện với hi vọng đem lại sự cổ vũ, khích lệ các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành những tài năng của đất nước trong tương lai.

Ông Phạm Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc đại diện MobiFone đồng hành tại chương trình

Đây là sự kiện mang lại ý nghĩa nhân văn rộng lớn, để lại ấn tượng và sẻ chia của công chúng. Đồng hành cùng chương trình vì xã hội, MobiFone đã hiện thực hóa ý thức Trách nhiệm với cộng đồng, là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?