MobiFone hỗ trợ khách hàng đặt mua iPhone 8/ 8 Plus với chương trình hấp dẫn

Những thiết kế độc đáo của iPhone 8 đã khiến fan của iPhone “đứng ngồi không yên” phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay các cửa hàng bán lẻ của MobiFone để được “đặt gạch” rinh ngay iPhone 8/ 8 Plus về tay thôi nào!

Bộ đôi iPhone 8/ 8 Plus được trình làng trong thời gian qua đã gấy ấn tượng mạnh với các fan của Apple. Trong khi mọi người đều đổ dồn vào iPhone X, thì iPhone 8 và 8 Plus dễ tìm và dễ mua hơn. Với nhu cầu cao, iPhone X rất có thể sẽ bị “cháy hàng”. Bên cạnh đó, có rất nhiều lý do để người tiêu dùng nên mua iPhone 8 thay vì chờ đợi iPhone X.

Mặt sau của iPhone 8, iPhone 8 Plus được phủ kính bóng bẩy, tích hợp cả sạc nhanh và sạc không dây Qi không khác gì thiết kế iPhone X.

Apple ra mắt iPhone 8/ 8 Plus vào ngày 12/9 vừa qua

Nhận thấy vấn đề cấp thiết, MobiFone quyết định mở chương trình pre-order để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất để có thể sở hữu cặp đôi thế kỷ này thay vì iPhone X đắt đỏ.

Từ ngày 3/11/2017 đến hết ngày 9/11/2017, khách hàng có thể đăng ký đặt mua trước sản phẩm iPhone 8/ 8 Plus tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone. Việc đăng ký đặt mua trước sản phẩm chắc chắn sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc sở hữu sản phẩm được mở bán sau này. Dự kiến tới ngày 10/11, MobiFone chính thức mở bán iPhone 8/ 8 Plus phục vụ khách hàng.

Để thuận tiện trong việc sở hữu cặp đôi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc tới các cửa cửa hàng bán lẻ MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ trực tiếp.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?