Muốn Trải Nghiệm Cảm Giác Làm Nông Dân Hãy Du Hí Ngay Loạt Nông Trại Siêu Đẹp Này Ở Việt Nam

Bạn có thể trở thành người nông dân thu hoạch nông sản, chăm sóc những chú bò sữa đáng yêu, và tha hồ sống sảo với cánh vật thiên nhiên tuyệt đẹp tại những nông trại hot nhất hiện nay.

  1. Dalat Milk Farm

Dalat Milk Farm thuộc xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng hấp dẫn các bạn trẻ tìm đến bởi những cánh đồng hoa rộng mênh mông, hồ nước xanh thơ mộng và cả đàn bò sữa đáng yêu.

(ảnh: Lê Chi Nguyễn)

Đến đây, bạn không chỉ chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa nhà độc đáo mà còn được tha hồ chụp choẹt với cánh đồng hoa tam giác mạch tuyệt đẹp.

  1. Đồng cừu Ninh Thuận

Đây có thể xem là đồng cừu nổi tiếng nhất Việt Nam. Nó nằm ở khu vực An Hoà, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, cách thành phố Phan Rang tầm 15km.

(ảnh: @umikagen)

Được biết, số lượng cừu trong một trang trại có thể lên tới cả ngàn con. Rất rất đông luôn nên có khi người ta còn phải dùng chó để chăn nữa. Cừu ở đây chủ yếu được nuôi để lấy thịt, thêm vào đó thời tiết cũng không mấy dễ chịu nên lông cừu không được trắng và đồng đều. Nhiều con còn bị trụi lông. Nhưng bù lại, vì số lượng rất đông nên trông cả đàn cừu khi đi cùng nhau ưng mắt vô cùng!

  1. Bio Fresh Đà Lạt

Bio Fresh sẽ khiến bạn thực sự ngỡ ngàng vì vườn dâu ở đây siêu đẹp, cực thoáng mát với những dãy hang thẳng tít được trồng cách mặt đất 1m và chăm sóc theo tiêu chuẩn Châu Âu cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu.

Đến vườn dâu tây Bio Fresh ban có thể tham quan và hái dâu thoả thích ăn và làm quà.

  1. Green Noen

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 60 km, Nông Trang Xanh Green Noen là địa chỉ nổi bật dành cho những ai thích trải nghiệm và khám phá cảnh thôn quê mộc mạc, những khu trang trại hiếm hoi ở chốn Sài Thành.

(ảnh: Mai Ka)

Vé tham quan nông trại 50.000 đồng, bạn được uống thử 1 ly sữa của nông trại sản xuất, có người dẫn tham quan trang trại: vườn rau, vườn dưa, vườn lan, trại dê bò cừu, trại gà, hái nấm, vắt sữa bò…

  1. Nông trại Dê Trắng

Cách Hà Nội 60 km về phía tây bắc, nông trại Dê Trắng tọa lạc ngay dưới chân núi Ba Vì với tổng diện tích trên 12 ha. Với khoảng 2 tiếng đi xe máy hoặc hơn 1 tiếng đi ô tô, du khách có thể thiết kế chuyến đi trong ngày. Nông trại Dê Trắng là điểm đến phù hợp với tất cả mọi người. Đây không chỉ là một địa điểm vui chơi, team building, tham quan mà còn là nơi nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần, song vẫn là một nơi khá lạ đối với nhiều người.

(ảnh: detrangfarm)

Là nông trại ứng dụng phương pháp giáo dục thực nghiệm đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lớn nhất và chất lượng tại miền Bắc, đến với Nông trại Dê Trắng, du khách – đặc biệt là các em nhỏ sẽ được tham gia trực tiếp các chuỗi hoạt động tại Nông trại Working Farm như: cưỡi ngựa, cho dê ăn, vắt sữa dê, hái quả… và tham gia rất nhiều trò chơi truyền thống như: đập liêu, nhảy sạp, đánh đu…

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?