Tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ ứng dụng mConnect tại Rạp phim CJ – CGV và cửa hàng Al Fresco’s cùng MobiFone

Bạn sẽ làm gì vào những ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè? Nếu chưa có kế hoạch gì thì hãy tận dụng ưu đãi từ mConnect của MobiFone để thỏa sức tận hưởng những thước phim đặc sắc tại cụ rạp CGV và món ăn ngon tại cửa hàng Al Fresco’s nhé!

CGV hãy đến và khám phá sắc màu cuộc sống qua màn ảnh sắc nét, sống động

CJ CGV trực thuộc CJ Group, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất của Hàn Quốc có mặt ở 21 quốc gia trên thế giới. CJ CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Với sự ra mắt những bộ phim mới và hấp dẫn mang nhiều nội dung truyền đạt khác nhau chưa được phát chiếu ở các kênh thông tin truyền hình nào trong những ngày chớm Đông nhẹ nhàng này, CGV sẽ là một điểm đến lí tưởng để tất cả mọi người tận hưởng khoảng thời gian giải trí của mình.

Từ ngày 06/11 đến ngày 26/11, MobiFone triển khai chương trình “Hãy đến và khám phá – Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn mua vé xem phim tại CGV” với nội dung như sau:

 • Nhận mã ưu đãi (Ecode) giảm giá với tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone có cài đặt ứng dụng mConnect và xuất trình mã ưu đãi (ecode) đúng quy định tại thời điểm sử dụng dịch vụ tại các cụm rạp của CGV.
 • Chương trình được áp dụng tại các cụm rạp của CGV.
 • Khách hàng MobiFone: 50.000đ/ 1 Ecode.

AL FRESCO ’S – Khám phá hương vị mới

Al Fresco’s là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa hương vị đặc sắc của những món ăn từ đất nước Mexico vui nhộn, đất nước Italy cổ kính và từ xứ sở tràn ngập nắng mặt trời của những chú Kangaroo. Đến Al Fresco’s, thực khách sẽ nhớ mãi hương vị khó quên của món sườn khổng lồ nướng mềm phết sốt BBQ kiểu Mỹ. Với không gian thoải mái, thân thiện, sự phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, Al Fresco’s như một món quà bất ngờ mang đến cho bạn sự thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ phút hối hả và bận rộn của cuộc sống hàng ngày.

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mConnect tại hệ thống Nhà hàng Al Fresco’s  sẽ cùng bạn khám phá những cung bậc ẩm thực tuyệt vời.

Từ ngày 06/11/2017 đến hết ngày 26/11/2017, MobiFone triển khai chương trình “Khám phá hương vị mới cùng Al Fresco’s” với nội dung như sau:

 • Nhận mã ưu đãi (Ecode) giảm giá tại các cửa hàng trên toàn quốc của Al fresco’s:
 • Khách hàng MobiFone: 100.000đ/ 1 Ecode.

Thể lệ tham dự:

Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng mConnect do MobiFone phát hành cho các hệ điều hành Android, iOS và Windowphone từ các kho ứng dụng dưới đây:

 • Android: https://goo.gl/Toqu9j
 • iOS: https://goo.gl/TBZLEQ
 • Windows phone: https://goo.gl/l5CO3v

Bước 2: Khách hàng lấy mã ưu đãi (ecode) tại ứng dụng mConnect

Bước 3: Nhân viên cửa hàng kiểm tra hiệu lực và xác thực ecode trên hệ thống

Bước 4: Nhân viên tại cửa Hàng xác nhận việc áp dụng ưu đãi. Khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ 9090.

1 nhận xét

 

 1. Khánh Lê 1 năm trước

  muon co card

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?