Thỏa sức sáng tạo bức ảnh nghệ thuật với gói cước Instagram Data của MobiFone

Nhanh gọn, đơn giản, giàu tính nghệ thuật, quản lý thiết lập riêng tư là một trong những ưu điểm khiến Instagram ngày càng thu hút giới trẻ so với Facebook. Gói cước Instagram Data ra đời giúp những tín đồ của mạng xã hội Instagram có thể thả ga up ảnh Instagram mà không lo mất kết nối đường truyền hay tốn nhiều chi phí.

Xu hướng Facebook đã không quá xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên, giới trẻ Thế giới và không ngoại trừ Việt Nam lại bị thu hút bởi mạng xã hội cực “chất” – Instagram.

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh có sức hút cực lớn, sự hấp dẫn này tới từ những tấm ảnh tuyệt đẹp mà người dùng đăng tải lên đó. Có không ít những tài khoản Instagram sở hữu hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu lượt theo dõi. Mạng xã hội Instgram đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Chia sẻ về nhu cầu sử dụng Instagram, bạn P. Thảo (23 tuổi, Hà Nội) nói: “Mình hay đi du lịch đến những vùng núi xa, khi không có kết nối wifi để vào Instagram, mình cảm thấy nhiều lúc rất bất tiện. Mình sử dụng Instagram thường xuyên hơn Facebook, dùng 3G nhiều thì lại tốn chi phí với một người vừa ra trường đi làm như mình. May mắn, mình biết tới gói Instagram Data của MobiFone. Phải nói là rất tiện và rất tiết kiệm.

Instagram Data được MobiFone giới thiệu để giúp mọi người có thể thoải mái dùng Facebook với chi phí tiết kiệm nhất, kết hợp đa dạng gói ngày, gói tháng, gói nâng cao để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, gói ngày I1 hoặc I chỉ với mức giá 2.000 đồng bạn được 3GB truy cập Instagram tốc độ cao không giới hạn dung lượng, không phân biệt 3G/4G. Ngoài ra còn được tặng thêm 100 MB tốc độ cao để truy cập các nội dung internet khác. Quá rẻ và tiện lợi!

Bên cạnh đó, ngoài gói I1/I, MobiFone còn ra mắt gói nâng cao IA với giá cước: 50.000 đồng/tháng, các bạn trẻ đã được thỏa sức lướt Instagram, livestream mọi lúc mọi nơi với tốc độ cực đỉnh. Với gói cước này, khách hàng còn được tặng thêm 500MB dung lượng để truy cập các dịch vụ internet như: đọc tin tức, chơi game, xem Youtube…

Instagram Data hứa hẹn sẽ là gói cước mong đợi nhất không chỉ bởi chất lượng đường truyền mà còn siêu tiết kiệm cho các bạn trẻ hay những người thường xuyên cần dùng Instagram. Nếu chưa bao giờ sử dụng gói cước này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói ngày với mức giá chỉ 2.000 đồng để trải nghiệm một gói cước siêu chất lượng và cực kì hữu ích.

Cụ thể gói cước như sau:

Gói cước Instagram Data được áp dụng cho thuê bao MobiFone trả trước, trả sau; không bao gồm thuê bao Fast Connect (cá nhân, doanh nghiệp)/Fast Connect Zone/MDT.

Chi tiết gói cước vui lòng liên hệ 9090.

Bình luận

 

  1. Khánh Lê 1 năm trước

    Xem mới

  2. Khánh Lê 1 năm trước

    Ô mai táo

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?