Top 8 xu hướng làm đẹp mà bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận cho mùa xuân 2018

Đông đến thu sang, 2018 sẽ đến trong chớp mắt thôi. Bạn đã chuẩn bị gì cho năm mới sắp đến chưa nào? Nếu chưa thì hãy bắt đầu từ những xu hướng làm đẹp được dự đoná là sẽ nổi như cồn trong năm sau nhé!

Tuần lễ thời trang luôn là thời điểm để những tín đồ làm đẹp theo dõi và cập nhật những xu hướng sẽ trở thành trào lưu trong các mùa tiếp theo. Tuần lễ thời trang New Yorrk mùa xuân 2018 cũng không phải ngoại lệ. Mối trang điểm nào sẽ nổi như cồn? Kiểu tóc nào sẽ được cộng đồng làm đẹp cả thế giới ưa chuộng? Hãy cùng chuẩn bị tinh thần đón nhận tám xu hướng làm đẹp cho mùa xuân 2018 nhé!

  1. Phụ kiện hoa

Phụ kiện hoa tô điểm cho ngày xuân.

Chẳng gì hợp hơn cho mùa xuân với vài món phụ kiện hoa khoe sắc. Ccas nhà tạo mẫu tóc năm nay đã đính kèm phụ kiện hoa với kiểu tóc búi hoặc đơn giản là cài sau tai. Xu hướng này phù hợp cho cả những sự kiện đơn giản hoặc trang trọng.

  1. Kẻ mắt nổi bật

Các nàng đã không cần quá chỉn chu cho phần kẻ mắt nữa.

Nếu ngày trước, bạn thường chọn một loại chì hoặc eyeliner thật mảnh để kẻ mắt cho sắc sảo nhất thì 2018 lại là năm của xu hướng trang điểm bằng ngón tay. Hãy chọn một màu thật nổi bật như đỏ, xanh, hoặc đen truyền thống, và kẻ một đường viền mắt thật dứt khoát. Bạn chẳng cần nhiều hoa tay để thực hiện công việc này đâu nhưng đảm bảo bạn sẽ là quý cô nổi bật nhất buổi tiệc đêm nay.

  1. Móng tay sọc đơn giản

Xu hướng nail giờ đã tối giản đến không ngờ.

Xu hướng minimal khi làm nail đã vươn đến một tầm cao mới. Không chỉ minimal về màu sắc mà giờ đây các mẫu nail đã tối giản hết mức với chỉ một, hai đường vạch. Một đường sọc mảnh, chỉ 1-2 ngón mỗi bàn tay, vừa đơn giản lại thời trang hơn hẳn so với để móng tay trần, phải không nào!

  1. Môi căng bóng

Tạm biệt đôi môi lì để trở về đôi môi căng bóng tự nhiên.

Đã qua rồi thời của đôi môi lì nổi bật, giờ đây lip gloss và đôi môi căng bóng của những năm 90 đã trở lại mùa xuân này. Hãy tạm cất đi thỏi son lì và F5 bàn trang điểm với một thỏi son long lanh, màu sắc nhẹ nhàng để chào xuân nhé!

  1. Vẫn là đuôi ngựa nhưng cầu kỳ hơn

Đuôi ngựa giờ đây đã kiểu cách hơn để thêm vẻ nữ tính.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi Tuần lễ thời trang của các năm trước hẳn vẫn còn nhớ xu hướng tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản. Năm nay vẫn là kiểu đuôi ngựa đó nhưng các nàng sẽ phải cầu kỳ và khéo léo hơn một chút. Bạn có thể thắt bím, buộc đuôi ngựa tầng, hoặc thắt nút cầu kỳ tùy theo sức sáng tạo.

  1. Phụ kiện trang điểm mắt

Vài phụ kiện nhỏ cho đôi mắt thêm lung linh.

Đôi mắt giờ đây không chỉ quanh quẩn với màu sắc và eyeliner. Năm nay, các nhà thiết kế thích đính thêm chút đá lấp lánh để “hút hồn” người đối diện vào đôi mắt xinh. Tất nhiên là sẽ không hợp lý lắm khi bạn diện kiểu trang điểm này đến công sở. Nhưng đây là một gợi ý hoàn hảo cho mùa lễ hội và những bữa tiệc mùa xuân sắp đến đấy.

  1. Nail kiểu Pháp

Biến tấu với nail kiểu Pháp.

Nail kiểu Pháp chưa bao giờ lỗi thời; nhưng để tránh nhàm chán thì các nhà mốt hiện nay đã sáng tạo không ít. Xuân năm nay, nếu vẫn muốn trung thành với kiểu nail này thì bạn có thể phá cách một chút, với các kiểu biến tấu như nail kiểu Pháp ngược, nail kiểu Phá kẻ sọc hoặc dùng những tông màu thời thượng như ánh kim.

  1. Tóc xoăn nhẹ nhàng

Tóc xoăn nhẹ phá cách và cá tính.

Bạn đang băn khoăn không biết phải diện kiểu tóc gì cho năm nay? Tóc xoăn nhẹ nhàng chính là một gợi ý dành cho bạn. Không phải là kiểu xoăn lọn to nữ tính thường thấy, mà đây sẽ là kiểu xoăn lọn nhỏ, xoăn nhiều để tạo cảm giác rối nhẹ, bồng bềnh. Kiểu tóc phù hợp nhất với những cô nàng cá tính, muốn tìm một kiểu tóc thật “chất” để diện trong năm mới.

Với nhữngxu hướng trên đây, bạn đã sẵn sàng để cập nhật quyển bí kíp làm đẹp mùa xuân của mình chưa nào? Nếu chưa thì nhanh nhanh lên nhé bởi mùa xuân chỉ còn được tính theo từng ngày nữa thôi đấy!

Nguồn: https://www.popsugar.com/beauty/Spring-Beauty-Trends-2018-44040253

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?