Bạn là ai trong những giờ khắc khó khăn

CEO của Kidbox – bà Miki Beradelly nói rằng bạn không thể tận hưởng thành công nếu chưa từng bước qua thất bại. Trải qua những giờ khắc khó khăn, bạn sẽ nhìn thấy được sức mạnh thực sự của mình là gì khi đứng ở vị trí lãnh đạo.

Dịch vụ của Kidbox thực sự thú vị. Kidbox đưa ra những câu hỏi dành cho bố mẹ để nắm được các thông tin cần thiết về các bé. Từ những dữ liệu cơ bản, Kidbox sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp về trang phục cho các thiên thần nhỏ trong gia đình đến từ các thương hiệu may mặc dành cho trẻ em với mức chi phí phải chăng. Tuyệt vời hơn, mỗi giao dịch thành công với Kidbox cũng tương ứng với một bộ quần áo sẽ được công ty này quyên góp dành tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hơn.

CEO Kidbox – bà Miki Beradelly

Với vị trí của một giám đốc điều hành, bà Miki Berardelli vận hành doanh nghiệp theo cách như vậy, song song giữa công việc kinh doanh và hoạt động từ thiện, từ năm 2016. Cho tới nay, Kidbox đã quyên góp lên tới 1.6 triệu USD trang phục cho rất nheiefu trẻ em khó khăn. Trước khi bắt tay khởi nghiệp với Kidbox, Miki Berardelli từng giữ vị trí chủ tịch và giám đốc truyền thông tại Chico’s FASS, giám đốc marketing tại Tory Burch và phó chủ tịch marketing cho Ralph Lauren cùng nhiều vị trí khác tại các tập đoàn hàng đầu.

Bà thường tự nói gì với bản thân mình để vượt qua những giây phút khó khăn?

Tôi luyện tập thể thao nhiều hơn, tôi ngồi thiền một chút, sau đó tôi cố gắng ngủ nhiều hơn. Bạn cần phải làm điều gì đó cho sức khỏe của mình và cố gắng giữ mình trong trạng thái tích cực. Với vị trí của một giám đốc điều hành, tôi thực sự tin rằng khác với những khi công việc dễ dàng, chỉ trong những giờ khắc khó khăn, bạn mới nhìn thấy được sức mạnh của mình. Tôi cố gắng sống đúng với hình ảnh mà tôi đưa ra trước mọi người và trở nên thật nhất quán, cho dù đó là khoảng thời gian thành công rực rỡ hay là khoảng thời gian khó khăn. Tôi cố gắng không để cá tính bản thân thay đổi khi tôi đối mặt với khó khăn.

Bà từ bỏ nhiều vị trí cao tại những tập đoàn danh tiếng để bắt đầu khởi nghiệp. Bà muốn nhắn nhủ điều gì đến những người đang có ý định chuyển hướng sự nghiệp của mình?

Tôi luôn luôn ví sự nghiệp của mình như một bức tranh khảm chưa được hoàn thành. Và do đó, tôi cố gắng rất nhiều để chắc chắn rằng mỗi vị trí tôi từng đảm nhiêm, tôi sẽ thực hiện nó với toàn bộ trách nhiệm và kinh nghiệm của mình, mở rộng và phát triển nó lên một tầm mới.

Bà Miki Beradelly từ bỏ các vị trí cao để khởi nghiệp với Kidbox

Nếu sự nghiệp của tôi được mô tả theo dạng hình học, sẽ có một bề mặt nào đó được xây dựng nên bởi những kinh nghiệm đúc kết qua năm tháng. Tuy nhiên, bắt đầu khởi nghiệp lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng tôi yêu mến lựa chọn này. Bạn buộc phải nhạy bén để khác biệt. Bạn không có nguồn lực của một tập đoàn lớn.

Cơ hội để tham gia vào một công ty khởi nghiệp và giữ vị trí giám đốc điều hành – người sẽ xây dựng đội nhóm từ đầu và xác lập văn hóa doanh nghiệp là một cơ hội có một không hai. Do đó, lời khuyên của tôi dành cho những người muốn thay đổi sự nghiệp của mình là hãy xác định cơ hội trong bước đi tiếp theo của bạn là gì – ở đó, luôn có điều kỳ diệu xảy ra.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?