Dịch vụ Tiêm chủng bé: Bé thêm khỏe, mẹ thêm vui

Dịch vụ Tiêm chủng bé là một dịch vụ hữu ích của MobiFone giúp cha mẹ nắm rõ được lịch tiêm vắc-xin của bé để không bỏ lỡ bất kì mũi tiêm nào, giúp con yêu được bảo vệ ngay từ khi mới chào đời.

Theo thống kê, đến nay, gần 30 bệnh truyền nhiễm đã có vắc-xin phòng bệnh, khoảng 190 Quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa vắc-xin vào sử dụng phổ cập cho người dân và khoảng 2,5 triệu trẻ em tại Việt Nam được cứu sống mỗi năm nhờ tiêm chủng. Phòng ngừa bệnh bằng cách tiêm vắc-xin cho trẻ là điều vô cùng quan trọng, giúp trẻ tránh được những căn bệnh nguy hiểm thường gặp như: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B, viêm màng não mủ, sởi, quai bị… Đồng thời giúp trẻ giảm thiểu những rủi ro về tử vong, biến chứng, di chứng so với nhóm không tiêm phòng. Việc tiêm phòng cho trẻ cần được thực hiện càng sớm càng tốt trong hai năm đầu đời.

Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin đúng thời điểm, một vấn đề nhiều bậc phụ huynh gặp phải đó là quên hoặc bỏ sót các mũi tiêm quan trọng của trẻ, hoặc ở các trường hợp bất khả kháng như hết vắc-xin, con bị ốm không thể tiêm thuốc… Vậy làm cách nào để ghi nhớ chính xác lịch tiêm chủng cho con, các loại vắc-xin cần tiêm và tiêm vào tháng nào của trẻ? Tiêm chủng bé của MobiFone là dịch vụ cực hữu ích trong trường hợp này.

Dịch vụ Tiêm chủng bé sẽ giúp người dùng biết rõ về từng loại vắc-xin nên được tiêm vào thời điểm nào và số mũi tiêm theo từng giai đoạn đối với trẻ. Tiêm chủng bé cũng cung cấp cho các khách hàng MobiFone kiến thức về tiêm chủng và chăm sóc sức khỏe trẻ em. Với dịch vụ này, phụ huynh có thể quản lý lịch tiêm chủng cũng như theo dõi thông tin sức khỏe của con mình một cách toàn diện.

Dịch vụ bao gồm nhiều tính năng hữu ích với giao diện thân thiện giúp các bậc phụ huynh dễ dàng sử dụng. Các tính năng chính của dịch vụ:

 • Sổ tiêm chủng: Quản lý mũi tiêm và nhắc lịch tiêm
 • Điểm tiêm phòng: Cung cấp danh sách các điểm tiêm phòng có uy tín, giúp tra cứu theo Quận/Huyện của Tỉnh/Thành phố
 • Danh mục vắc-xin: Cung cấp thông tin về các loại vắc-xin theo chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia – Bộ Y tế
 • Danh mục bệnh: Cung cấp thông tin cho khách hàng về các loại bệnh cần tiêm ngừa vắc-xin
 • Theo dõi chiều cao cân nặng của bé
 • Tính chỉ số BMI
 • Cẩm nang tiêm chủng
 • Tin y tế
 • Bé khỏe – Mẹ vui
 • Bác sỹ gia đình
 • Khoảnh khắc đẹp: Bộ sưu tập ảnh

Các bậc phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ: http://tiemchungbe.vn/ để đăng ký dịch vụ, đồng thời bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về sức khỏe trẻ sơ sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?