Khám phá kho video độc quyền với dịch vụ EVideo

Đáp ứng nhu cầu xem video ngày càng cao của khách hàng, MobiFone ra mắt dịch vụ mới với tên gọi EVideo, đem tới cơ hội trải nghiệm loạt video độc quyền vô cùng hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình.

Các báo cáo ngành digital đã chỉ ra rằng, Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến với 92% người được hỏi cho biết họ xem video trực tuyến hàng tuần. Việt Nam cũng là quốc gia có số lượng người xem video online phát triển nhanh nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á. Trong 4 năm từ 2012 đến năm 2015, tỉ lệ người xem video trực tuyến mỗi ngày của người Việt đã tăng từ 10% lên đến 64%. Không những thế, mỗi người Việt dành ra trung bình 5 tiếng 10 phút để truy cập Internet và tính riêng thời gian xem video đã chiếm đến 41%, trong khi thời gian xem tivi của người Việt lại chỉ chiếm chưa tới 1 tiếng/ngày (Theo Báo cáo về Xu Hướng Đa Nền Tảng tại Việt Nam 2015 – Nielsen).

Người sử dụng smartphone ở Việt Nam đang ngày càng chuộng xem các video trực tuyến trên điện thoại di động (Ảnh minh hoạ)

Các con số trên đã cho thấy thực tế về thói quen xem video ngày một tăng của đa số người Việt. Nắm bắt xu hướng đó, trong suốt thời gian qua, MobiFone đã cho ra mắt hàng loạt dịch vụ data chất lượng cao, phục vụ các “thượng đế” có niềm yêu thích xem video trực tuyến trên smartphone như gói Video Data, gói video data FIM+… Đặc biệt, mới đây nhất, MobiFone đã “tung” ra dịch vụ EVideo hoàn toàn mới, cung cấp cho người dùng MobiFone kho tàng video tổng hợp, với hàng loạt video độc quyền trong mọi lĩnh vực.

Ưu điểm của dịch vụ EVideo là cho phép người dùng sử dụng dịch vụ trên đa kênh (SMS, Website/Wapsite tại địa chỉ http://mobi.evideo.vn) và xem hàng loạt các clip chuyên biệt trong nhiều lĩnh vực như: sự kiện xã hội, ẩm thực, fitness, thể thao, tư vấn, giải trí, review các sản phẩm, mẹo vặt… với gói cước vô cùng hấp dẫn, chỉ 25.000đ/chu kì (30 ngày).

Sử dụng dịch vụ EVideo,bạn sẽ được tư vấn và tương tác trực tiếp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như Làm đẹp, Fitness, Ẩm thực… (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, hầu hết các clip được sản xuất theo series độc quyền, do công ty Emobi sản xuất với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, là những gương mặt người nổi tiếng trên mạng xã hội và thu hút đông đảo người theo dõi như: Hana Giang Anh (Fitness), Hương “choé”, Chang Mi, Mai Phan (Làm đẹp) và các nhà báo nổi tiếng với những loạt phóng sự – chuyện lạ cuộc sống…

Nếu không đăng ký gói, bạn cũng có thể theo dõi miễn phí một số clip tổng hợp thú vị, hấp dẫn qua Evideo. Tuy nhiên, khi là khách hàng miễn phí, bạn sẽ bị hạn chế số lượng clip xem trong ngày; hạn chế xem các clip độc quyền, đặc sắc; không được tham gia chương trình nhận quà miễn phí hàng tuần; không được tham gia chuyên mục tư vấn với các chuyên gia của các website hợp tác… Bởi vậy, hãy đăng ký dịch vụ EVideo để được tận hưởng dịch vụ trọn vẹn và nhận các ưu đãi đặc biệt các bạn nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?