Lướt “phây” không giới hạn cùng Facebook Data – chỉ có tại MobiFone

Facebook Data là gói cước duy nhất trên thị trường cho phép người dùng truy cập vào Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông, ngay cả khi gói cước Mobile Internet khách hàng đang dùng bị giảm tốc độ truy cập. Với Facebook Data, không lo hết dung lượng lướt “phây”, chỉ sợ điện thoại hết pin.

Bạn là một “phượt thủ” thích xê dịch? Bạn háo hức mong chờ đến hè để tha hồ ăn uống và chụp ảnh check-in rầm rộ hoặc livestream chuyến du lịch trên Facebook ở những địa điểm hot bậc nhất, đẹp nhất hay mới lạ nhất khiến dân tình mê mẩn?

Bạn là người ăn Facebook, ngủ Facebook, đi đâu cũng không quên mang theo “dế yêu” để đọc tin tức trên Facebook, tán gẫu với bạn bè qua Messenger hay cười thả ga với hàng loạt video hài hước, đa dạng?

Facebook không chỉ đơn thuần là nơi phục vụ nhu cầu giải trí, kết nối hay mua sắm của bạn mà còn là chiếc “cần câu cơm” khi bạn kinh doanh trên Facebook hoặc có nhu cầu trao đổi công việc liên tục với đối tác qua kênh này, bất kể đang ở trên taxi hay đi mua đồ trong siêu thị?

Facebook Data chính là gói cước sinh ra để phục vụ bạn!

Facebook Data đem tới cho người dùng trải nghiệm data tốc độ cao không giới hạn khi truy cập Facebook

Facebook Data là gói cước đem tới cho bạn dung lượng internet vô hạn tốc độ cao, kể cả khi gói cước Mobile Internet của bạn đã quay về với tốc độ thông thường. Nếu bạn thường xuyên lướt Facebook để check in, phục vụ công việc, chia sẻ tin tức… thì hãy đăng ký sử dụng gói FB1 – gói cước ngày. Để đăng ký gói ngày soạn FB1 gửi 999, chỉ với 3.000đ/ngày là bạn đã có thể lướt Facebook miễn phí và được tặng thêm 100MB dung lượng để truy cập các trang web khác ngoài Facebook.

Còn nếu bạn tìm kiếm một gói cước sử dụng lâu dài hơn thì FB30 là gói cước “siêu rẻ”, chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói: MIU/MIU90/BMIU/ M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài. Để sử dụng bạn có thể soạn FB30 gửi 999, chỉ với 20.000đ/tháng, bạn đã có thể lướt Facebook thả ga, miễn phí data, ngoài ra còn được tặng thêm 300MB dung lượng data để truy cập các trang web khác ngoài Facebook.

Đặc biệt, để người dùng có trọn vẹn trải nghiệm với Facebook, nhất là trong mùa du lịch, MobiFone còn ra mắt thêm gói cước FA – soạn FA gửi 999 (chỉ với 80.000đ/tháng), được miễn phí data truy cập Facebook và được tặng thêm 1GB để truy cập internet.

Quá hấp dẫn và nhiều lựa chọn phải không? Để biết thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?