mBill: Giải pháp hóa đơn điện tử dành riêng cho doanh nghiệp

Giải pháp hóa đơn điện tử mBill là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến được cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp. mBill giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, chủ động phát hành, quản lý hoá đơn, thuận lợi trong công tác quản lý của doanh nghiệp, rút ngắn thời gian phát hành hoá đơn và thu cước.

Xu hướng hóa đơn điện tử trong thời đại công nghệ

Hóa đơn điện tử là dịch vụ mới trên thị trường, được ra đời với sự khuyến khích, hỗ trợ tích cực từ các cơ quan thuế nhằm đảm bảo dịch vụ đạt yêu cầu bảo mật tối đa và đầy đủ tính pháp lý. Hóa đơn điện tử là hình thức mới của hóa đơn, bên cạnh hóa đơn giấy và có giá trị pháp lý như nhau. Hình thức này được Bộ Tài chính, Tổng cục thuế chấp nhận và được quy định tại Thông tư 32/2091/TT-BTC (hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ) và Thông tư số 64/2013/TT- BTC 15/05/2013 (hướng dẫn thi hành nghị định số 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thay thế cho thông tư 153/2010/TT- BTC).

Hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như: tiết kiệm chi phí, chủ động phát hành, quản lý hoá đơn, thuận lợi trong công tác quản lý của doanh nghiệp, rút ngắn thời gian phát hành hoá đơn và thu cước… Dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, nhất là các doanh nghiệp có quy mô phát hành chứng từ, hoá đơn hàng năm với số lượng lớn và thường xuyên như viễn thông, điện, nước, xăng dầu, ngân hàng, tín dụng, truyền hình, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng hóa…

Giải pháp hóa đơn điện tử mBill

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng mới cho doanh nghiệp, MobiFone lần đầu tung ra thị trường giải pháp công nghệ mBill. Giải pháp hóa đơn điện tử mBill là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất hóa đơn điện tử và quản lý phát hành hóa đơn trực tuyến được cung cấp cho các tổ chức và doanh nghiệp có đủ điều kiện theo các quy định nhà nước về quản lí, phát hành hóa đơn.

Với các tính năng vượt trội, giải pháp hóa đơn điện tử mBill là lựa chọn không thể thiếu cho các doanh nghiệp

 mBill cung cấp vô cùng đa dạng những tính năng hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp:

 • Phát hành, tạo lập hóa đơn, quản lí hóa đơn trực tuyến.
 • Cung cấp nhiều mẫu hóa đơn có sẵn để tổ chức / doanh nghiệp lựa chọn.
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu doanh nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ các chức năng xử lí nghiệp vụ về lập mới hóa đơn điện tử, điều chỉnh, thay thế, xóa bỏ hóa đơn theo đúng quy định.
 • Cung cấp đầy đủ các mẫu báo cáo thống kê về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế…
 • Cung cấp đầy đủ các tiện ích về quản lí hóa đơn.
 • Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền cho từng người sử dụng.
 • Có đầy đủ tài liệu, video hướng dẫn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử.
 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi có thay đổi về nghiệp vụ về hóa đơn theo quy định của cơ quan thuế.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng đưa ra nhiều gói dịch vụ, phù hợp với từng mức nhu cầu của doanh nghiệp: Các gói dịch vụ cung cấp mBill bao gồm 2 phiên bản:

 • Phiên bản Cloud – SaaS: Cung cấp hệ thống Hóa đơn điện tử dưới dạng Dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây, tính phí hàng tháng và thu phí theo kỳ (kỳ thanh toán được thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng), phần mềm và dữ liệu nằm tại Data Center của MobiFone. Mọi dữ liệu được đảm bảo an toàn về bảo mật với khách hàng dựa trên các điều khoản trong hợp đồng ký kết với khách hàng. Khách hàng được miễn phí nâng cấp dịch vụ trong quá trình sử dụng và được MobiFone đảm bảo về điều kiện vận hành của hệ thống.
 • Phiên bản OnPremise: Trường hợp khách hàng chưa trang bị phần cứng: MobiFone cung cấp hệ thống Hóa đơn điện tử dưới dạng bộ sản phẩm trọn gói, bao gồm phần cứng, phần mềm và dich vụ triển khai tích hợp tới các hệ thống bán hàng của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng tự đầu tư phần cứng: MobiFone cung cấp hệ thống hóa đơn điện tử bao gồm phần mềm và dịch vụ triển khai trên phần cứng của khách hàng tích hợp tới các hệ thống bán hàng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và dùng thử sản phẩm trong 30 ngày, vui lòng truy cập tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?