MegaMeeting – dịch vụ họp trực tuyến ưu việt dành cho doanh nghiệp

Họp hội nghị truyền hình trực tuyến đã và đang là hình thức họp tận dụng lợi thế công nghệ được rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp quan tâm, sử dụng. Trên cơ sở phát huy tối đa khả năng của mạng không dây 3G/4G của mình, MobiFone mang tới cho các khách hàng một lựa chọn họp trực tuyến tối ưu mang tên MegaMeeting.

Khái niệm họp hội nghị trực tuyến đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Đây là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại trên môi trường internet nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị gặp mặt trực tiếp. Đây cũng là hình thức được áp dụng triệt để trong các lớp đào tạo trực tuyến của các công ty hay các trường học trực tuyến, lớp học ảo…

Đã có không ít buổi họp hội nghị trực tuyến được tổ chức tại các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức họp này dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nên cũng khiến người sử dụng gặp khó khăn bởi các yêu cầu về trang thiết bị.

Cụ thể, các dịch vụ họp hội nghị thường yêu cầu phải có các thiết bị đắt tiền đi kèm (Polycom, Cisco) hay chỉ là công cụ thoại có hình (Skype, Facetime). Điều này làm giới hạn cơ hội sử dụng dịch vụ họp trực tuyến đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cơ quan đoàn thể nhà nước. Đặc biệt tại các đơn vị trại vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo – những nơi vốn dĩ rất cần giải pháp họp trực tuyến để giải quyết những cách trở về mặt khoảng cách địa lý – càng bị hạn chế sử dụng hình thức họp này.

 

MegaMeeting của MobiFone là giải pháp khắc phục được điểm trừ của hình thức họp hội nghị trực tuyến thông thường

Để khắc phục khó khăn đó, MobiFone ra mắt dịch vụ MegaMeeting với nhiều ưu điểm, tận dụng tối đa lợi thế cơ sở hạ tầng của nhà mạng, hướng tới phục vụ các khách hàng đặc thù của thị trường Việt Nam. Với MegaMeeting của MobiFone, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tổ chức các hội nghị truyền hình thời gian thực thông qua mạng internet. Qua đó, các mô hình đào tạo từ xa (Distance Training), Hội nghị từ xa (Teleconference), Tư vấn từ xa (Distance Consultance) và Y tế từ xa (teleMedicine) được khách hàng triển khai nhanh chóng mọi nơi, mọi lúc chỉ bằng việc sử dụng thiết bị kết nối mạng để truy cập dịch vụ. Điều đó có nghĩa là khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng MegaMeeting mà không cần trang bị thêm bất cứ thiết bị đắt tiền nào khác.

Mặt khác, MegaMeeting cũng ghi điểm với các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam bằng loạt tính năng đa dạng và phục vụ tối đa, hoàn chỉnh mọi yêu cầu của họp trực tuyến như:

  • Tính năng cầu truyền hình: MegaMeeting thiết lập cầu truyền hình điểm điểm hoặc đa điểm (tối đa 50 điểm) cho 1 phiên làm việc. Chất lượng audio hay video có thể đạt tới chuẩn HD1080p với yêu cầu băng thông tối thiểu rất thấp, chỉ 128kbps.
  • Tính năng họp hội nghị: MegaMeeting hỗ trợ các thành viên tham gia cuộc họp chia sẻ bất cứ tài liệu hay thông tin nào họ mong muốn qua nhiều hình thức như Whiteboard, Presentation, MsOffice, video, hình ảnh… Không những thế, MobiFone cũng trang bị cho dịch vụ đầy đủ công cụ thuyết trình để đảm bảo các cuộc họp trực tuyến qua MegaMeeting đạt hiệu quả trình bày không thua kém hình thức họp trực tiếp (face-to-face). Khách hàng có thể dễ dàng chat theo nhóm hoặc riêng tư, ghi lại clip buổi họp (với sự cho phép của admin) hay và chia sẻ thông tin từ một URL bất kỳ ngay trong quá trình họp. Thêm vào đó, MegaMeeting hỗ trợ đa thiết bị nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mọi thiết bị tham gia cuộc họp phù hợp với mình: máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ MegaMeeting tiện lợi và tối ưu này, hãy truy cập ngay tại đây.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?