SMedia: Cả thế giới giải trí “thu nhỏ” trong chiếc điện thoại của bạn

Giữa bộn bề cuộc sống, dịch vụ SMedia của MobiFone trở thành “liều thuốc tinh thần” giúp bạn xóa tan những căng thẳng thường ngày và tận hưởng những phút giây giải trí trọn vẹn nhất.

Trong áp lực cuộc sống ngày nay, giải trí là nhu cầu tất yếu của bất kì ai. Chia sẻ với MobiFone, chị Vui (nhân viên kinh doanh) cho biết: “Mình vừa sinh con nên đang trong giai đoạn ở cữ, chẳng được đi ra ngoài. Chồng mình đi làm cả ngày, người giúp việc thì không có nên mọi công việc trông nom, chăm sóc đứa con mới sinh đều do một tay mình làm. Những công việc không tên bận rộn cả ngày làm bà mẹ sau sinh như mình thường xuyên ở trong tình trạng mệt mỏi và stress. Những lúc như vậy, mình thích xem phim để giải trí. Tuy nhiên, nhà mình ở chung cư, mạng wifi chập chờn khiến việc xem phim liên tục bị gián đoạn. May sao hôm rồi được một người bạn mách cho dịch vụ SMedia của MobiFone, mình đăng ký sử dụng và “nghiền” luôn. Giờ đây, việc có wifi hay không cũng không thể làm phiền mình giải trí với các bộ phim yêu thích.”

Câu chuyện của chị Vui chỉ là một trong những câu chuyện rất điển hình đưa người dùng đến với dịch vụ SMedia của MobiFone và nhanh chóng bị chinh phục. Ưu điểm của SMedia là dịch vụ chỉ tính phí sử dụng duy nhất cho gói Giải Trí. Điều này cho phép các thuê bao MobiFone sẽ có thể sử dụng toàn bộ các tính năng, nội dung mà dịch vụ cung cấp chỉ bằng việc đăng ký một gói dịch vụ.

MobiFone có thể “đem cả rạp phim đặt trong lòng bàn tay” cho bạn với dịch vụ SMedia

Với SMedia, khách hàng có thể cập nhật liên tục và nhanh chóng hàng loạt các bộ phim bom tấn hay nhất ở đủ mọi thể loại: phim hành động, phim viễn tưởng, phim tâm lý tình cảm, phim hài… của rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu Mỹ, Thái Lan, Việt Nam… Bạn sẽ chẳng còn phải lo trở nên lạc lõng trong những câu chuyện rôm rả nơi công sở về các bộ phim bom tấn, ngay cả khi công việc bận bịu khiến bạn chẳng có đủ thời gian để tới rạp xem phim hay ngồi lì trước màn hình TV và canh giờ theo dõi.

SMedia còn ghi điểm trong các nội dung giải trí đa phương tiện như âm nhạc, hình ảnh, được chọn lọc để đảm bảo có nội dung chất lượng cao nhất và hấp dẫn nhất nhất. Đồng thời, dịch vụ cho phép người dùng tải những nội dung ấn tượng và thú vị về máy để xem sau khi chưa có thời gian xem ngay lúc đó.

Đặc biệt, kể cả khi chưa đăng ký gói thuê bao, bạn vẫn có thể xem miễn phí các thông tin trên wapsite SMedia (trừ các hạng mục thu phí) với chu kỳ cước không giới hạn. Còn nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ với đầy đủ những nội dung hấp dẫn nhất, bạn có thể đăng ký Gói Giải Trí (hoàn toàn miễn phí cước nhắn tin đến đầu số 9443) chỉ với 3.000đ/ngày. Có SMedia, cả thế giới giải trí trong tầm tay bạn!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?