Phân biệt 5 dáng mông giúp bạn chọn bộ bikini hoàn hảo

Có thể bạn đã nghe nhiều tới các dáng người quả táo, quả lê… nhưng còn dáng mông của mình, bạn đã biết chưa?

landscape-1460583755-untitled-1-7

Mông vuông

Nếu đường nối giữa xương hông và xương đùi bên ngoài của bạn tạo thành một đường thẳng vuông góc với mặt đất thì chúc mừng bạn, bạn có mông hình vuông, theo giáo sư giải phẫu học Schulman

gallery-1459968341-cosmo-bootie-square

Trang phục phù hợp với bạn: Trong khi các thiết kế quần dài cạp cao và dày có thể khiến bạn trở nên thô cứng thì những chiếc quần shorts, bikini và quần thongs bên trong sẽ là lựa chọn phù hợp cho mông vuông và phẳng của bạn.

Mông chữ V

Nếu đường xương chậu và xương hông của bạn tạo thành một góc nhọn khi nhìn từ phía sau thì mông của bạn hình chữ V. Theo tiến sĩ giải phẫu cơ thể Schulman, người có hình dáng mông này thường có bờ vai rộng và hông hẹp.

gallery-1459968444-cosmo-bootie-v-shape

Trang phục phù hợp với bạn: Những chiếc quần short ngắn hay các bộ bikini có những đường cắt xẻ cao ở tuần có thể sẽ đem đến nguy cơ “lộ hàng” cho bạn khi vận động. Tệ hơn, chúng sẽ tạo cảm giác mông bạn bị chảy xệ. Hãy chọn những chiếc quần bikini có phần trang trí tương tự váy xung quanh.

Mông chữ A

Những phụ nữ có dáng người quả lê thường sẽ sở hữu dáng mông chữ A với việc vùng xương hông dần mở rộng.

gallery-1459968550-cosmo-bootie-a-shape

Trang phục phù hợp với bạn: Với dáng mông chữ A, bạn sẽ được thiên vị trong việc chọn đồ bơi khi tha hồ phô bày đường cong quyến rũ trong các bộ bikini 2 mảnh với quần chíp hay bikini một mảnh với những đường cắt xẻ táo bạo. Khi chọn quần, hãy nhớ chọn những chiếc có độ co giãn tốt để vận động thoải mái nhất.

Mông tròn

Để hình dung đơn giản nhất về dáng mông này, bạn hãy nghía qua dáng mông của các cô nàng nóng bỏng Kim Kardashian, Queen Bey hay Jenifer Lopez – những cô nàng tiêu biểu có mông tròn. Giờ đây, mông tròn với những cơ bắp rắn chắc đang trở thành mục tiêu to lớn để các cô gái miệt mài tập luyện trong các phòng gym.

gallery-1459968718-cosmo-bootie-round

Trang phục phù hợp với bạn: Dáng mông này sẽ đòi hỏi bạn “bảo hiểm” cẩn thận hơn cho mình khi đi bơi và cân nhắc chọn các bộ đồ bơi được may chắc chắn. Nếu không, đáy quần bikini của bạn sẽ trực chờ trượt về phía trước, làm nhăn nhúm dáng của bộ đồ.

Mông hình trái tim ngược

Dáng mông này sẽ luôn tròn trịa, giữ dáng hấp dẫn bất kể tác động của trọng lực. Giống như những bầu ngực đầy đặn, “nó là sự đóng góp của đường cong của phần hông bên ngoài” – tiến sĩ giải phẫu học Schulman giải thích.

gallery-1460581325-cosmo-bootie-heart

Trang phục phù hợp cho bạn: Hãy tìm kiếm những bộ bikini bó sát với đường cắt xẻ thấp. Nếu bạn lo lắng về việc chiếc quần sẽ làm mông mình trông bị chảy xệ thì hãy test thử trước để chắc chắn rằng khi di chuyển, chiếc quần bikini không làm bạn cảm thấy có lỗ trống dưới đũng.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?