Đi khắp muôn nơi với bộ quà tặng kỷ niệm 25 năm từ MobiFone

Bước chuyển mình và phát triển của MobiFone trong suốt 25 năm qua là sự khẳng định thương thiệu trên thị trường viễn thông di động. Ghi dấu sự kiện này, MobiFone cho ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt và rất thiết thực đối với khách hàng.

Đánh dấu cột mốc quan trọng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, MobiFone tri ân khách hàng với bộ sản phẩm độc đáo được bán tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc từ tháng 4/2018. Khách hàng khi đến các cửa hàng chính thức của MobiFone sẽ có cơ hội nhận bộ sản phẩm với thiết kế vô cùng ấn tượng.

Ảnh: Hộp quà vàng

Cụ thể, bộ sản phẩm Vàng bao gồm nhiều tiện ích dành cho khách hàng với 1 USB 8GB, 1 Bộ hòa mạng 10 số *2525 hoặc *2525*, 1 bộ thiết bị giải mã kỹ thuật số MobiTV. Bên cạnh đó còn có bộ sản phẩm Bạc cũng rất tiện dụng với 1 USB 4GB, 1 Bộ hòa mạng 10 số *25. Nếu chỉ có nhu cầu hòa mạng MobiFone thì bộ sản phẩm Đồng là món quà hoàn hảo dành cho bạn với 1 Bộ hòa mạng kèm 1 Móc khóa.

Hộp quà bạc

Hộp quà đồng

Giá bán các bộ sản phẩm như sau:

STT

Bộ sản phẩm

Giá bán trọn bộ sản phẩm (*)

(Đã bao gồm VAT)

1

Vàng

2.000.000 đồng

2

Bạc

300.000 đồng

3

Đồng

50.000 đồng

(*) Giá bán Bộ sản phẩm Đã bao gồm Giá bán Bộ hòa mạng, Cước hòa mạng.

Có thể nói bộ sản phẩm 25 năm là những món quà thiết thực và tiện ích đối với khách hàng trong cuộc sống hàng ngày. Trong những năm phát triển tiếp theo, lợi ích khách hàng vẫn được MobiFone đặt lên hàng đầu, với các sản phẩm và chương trình chăm sóc mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. MobiFone tin rằng, sự hài lòng và ủng hộ của khách hàng sẽ mang lại thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?