Ngày hội “MobiFone Day” chào mừng 25 năm ngày truyền thống Tổng công ty

Ngày 15/4/2017, Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức chương trình “MobiFone Day” tại Cung thể thao Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Đây thực sự là một ngày hội dành cho CBCNV với hoạt động thi đấu thể thao, thi tài nấu ăn và hội chợ ẩm thực 3 miền để chào mừng 25 năm ngày truyền thống Tổng công ty 16/4/1993 – 16/4/2018.

Tham dự chương trình, về phía đại biểu khách mời có Ông Đinh Văn Phước – Nguyên Giám đốc Công ty Thông tin Di động, Ông Mai Văn Bình – Nguyên Phụ trách chức vụ Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Ông Nguyễn Văn Tung – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Về phía Lãnh đạo Tổng công ty có Ông Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Ông Cao Duy Hải – Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Ông Bùi Sơn Nam – Ủy viên BCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.

Ngày hội đã quy tụ 1.200 CBCNV là các vận động viên, cổ động viên đến từ 30 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty

Mở đầu chương trình, các đại biểu và CBCNV đã được thưởng thức tiết mục đồng diễn vô cùng đặc sắc chủ đề “Tự hào MobiFone” với sự tham gia của trên 140 diễn viên thuộc các thể loại âm nhạc, ca nhạc; yoga, cha cha cha…

Trong buổi sáng của ngày hội “MobiFone Day” đã diễn ra cuộc đua tranh sôi nổi giữa các đội thi ở các môn tennis, bóng đá nữ, kéo co. Chiều cùng ngày, trong khoảng thời gian từ 15h00-15h45, Ban giám khảo cuộc thi Ẩm thực sẽ bắt đầu chấm thi các gian hàng của các đội. Và Hội chợ ẩm thực 3 miền sẽ mở cửa đón khách từ 15h45 đến đến 16h30 tại khu nhà bạt phía ngoài nhà thi đấu, bên phía tay phải của sân khấu.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã công bố quyết định khen thưởng các Công đoàn cơ sở có thành tích tốt trong phong trào thi đua “Ý tưởng nhỏ, hiệu quả lớn”. Phong trào được chính thức phát động từ ngày 12/1/2018 đến ngày 15/3/2018, với sự tham gia của 3004 đoàn viên công đoàn thuộc 30 công đoàn cơ sở trực thuộc, với 2400 ý tưởng được đề xuất. Đã có 11 công đoàn cơ sở đạt giải tập thể trong thực hiện phong trào thi đua này.

Ngày hội “MobiFone Day” đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi chào mừng25 năm ngày truyền thống Tổng công ty 16/4/1993 – 16/4/2018. “MobiFone Day” thực sự là một sân chơi bổ ích cho người MobiFone giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng tinh thần gắn kết nội bộ. Đây cũng là cơ hội để Công đoàn viên, CBCNV ghi nhớ dấu ấn quan trọng của Tổng công ty, tự hào về chặng đường MobiFone đã đi qua. Có thể nói, ngoài việc tích cực triển khai thực hiện nhiệm vụ SXKD, các hoạt động phong trào của công đoàn MobiFone đã được các đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng tham gia với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Đó là truyền thống quý báu của MobiFone.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của ngày hội MobiFone Day nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?