Những điều nên làm khi bạn đến bãi biển nude

Bãi biển nude mới nghe thì thấy vô cùng hấp dẫn và thú ví. Tuy nhiên, nếu muốn có một trải nghiệm hoàn hảo tại đây thì bạn nên nhớ kỹ những điều sau:

Không nhìn chằm chằm vào người khác

Điều tối kỵ nhất khi đến một bãi biển nude là nhìn vào người khác. Đây là quy tắc mọi người tham gia bãi biển cần phải tuân thủ. Thông thường, khi nhìn quá lâu vào một người có thân hình nóng bỏng đã bị coi là mất lịch sự vô cùng, do vậy hãy chú ý tới hành vi của bản thân nhé.

Đừng mặc đồ nếu như bạn muốn tắm tại bãi biển nude

Đừng mặc đồ nếu như bạn muốn tắm tại bãi biển nude

Bên cạnh đó, việc giữ nguyên quần áo khi vào bãi biển nude cũng là điều phải tránh.

Nhớ mang kem chống nắng

Thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn

Thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn

Hầu hết những bãi biển nude nằm ở vùng nhiệt đới nên cái nắng sẽ rất hại cho làn da của bạn. Cháy nắng đã tệ nhưng cháy ở những vùng da nhạy cảm trên cơ thể sẽ càng tồi tệ hơn đó.

Kem chống côn trùng

Ở các bãi biển có nhiệt độ ấm thường xuất hiện những loại côn trùng và để lại vết cắn khá khó chịu. Hãy sử dụng kem chống côn trùng để tránh những vết thương ngoài da không đáng có nhé!

Hạn chế đụng chạm

Nếu tắm nude cùng người yêu hoặc vợ/chồng, việc đụng chạm, thân mật quá mức được xem là hành vi phản cảm. Hãy để dành những cử chỉ đó ở những nơi riêng tư hơn, như trong phòng ngủ.

Mang theo khăn tắm cỡ lớn

Hãy quấn quanh người khi nằm nghỉ ngơi trên bờ biển để tránh cát bám vào cơ thể. Trải chiếc khăn tắm lên mặt ghế trước khi ngồi để cảm thấy thoải mái và sạch sẽ hơn.

Chú ý những bảng thông báo xung quanh

Chú ý các biển báo để biết mình đang đúng hay sai nhé

Chú ý các biển báo để biết mình đang đúng hay sai nhé

Dù việc khỏa thân ở bãi biển nude là điều bình thường, nhưng bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi trút bỏ quần áo ở những nơi khác, thậm chí là ở bãi đậu xe ngay cạnh đó. Cách tốt nhất là hãy kiểm tra các bảng thông báo xung quanh.

Cân nhắc trước khi chụp ảnh

Nhiều bãi biển nude không cấm chụp ảnh, nhưng bạn phải cân nhắc trước khi làm điều này để tránh xâm phạm đến sự riêng tư của người khác.

(Nguồn ảnh: internet)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?