Những ngôi sao hàng đầu đã chăm sóc tóc như thế nào?

Tuy chăm sóc tóc không còn là một vấn đề xa lạ nhưng làm sao để có một mái tóc đpẹ như các ngôi sao Hollywood lại là chuyện khác. Cùng xem những nữ minh tinh nổi tiếng thế giới có những mẹo gì để sở hữu một mái tóc khỏe đẹp nhé!

1. Lời khuyên của Errol Douglas – chuyên gia chăm sóc tóc của Kelly Brook

1402_anh1

Nếu bạn có một mái tóc xơ rối thì hãy thử phương pháp ủ tóc của Kelly. Thoa dầu ủ suốt chiều dài tóc, nhớ tránh vùng da đầu và chân tóc. Dùng một cái khăn lớn (đủ để quấn vòng quanh đầu). Cho khăn vào một chiếc tô nước lớn và bỏ vào lò vi sóng quay cho đến khi nước vừa đủ ấm. Quấn khăn quanh mái tóc đã được ủ dều dầu ủ và đợi đến khi khăn hết nóng. Bằng cách này, các dưỡng chất trong dầu ủ sẽ thẩm thấu vào tóc sâu hơn và đem lại một mái tóc mượt mà. Ngoài ra, bên cạnh dầu ủ, bạn còn có thể sử dụng các loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu olive hoặc các loại mặt nạ tóc tự làm tại nhà, tất cả đều hiệu quả.
2. Lời khuyên của Richard Ward – chuyên gia chăm sóc tóc của Diane Kruger

1402_anh2

Mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh của các ngôi sao nhìn tưởng chừng như rất đơn giản tự nhiên nhưng thật ra lại không hề dễ làm. Bạn cần sấy kiểu tóc theo từng phần nhỏ, cuộn bằng ống cuốn nóng. Giữ ống cuốn trong khoảng 20 đến 30 phút. Sau đó bạn cần luồn các ngón tay chải dọc theo chiều dài tóc để tạo cảm giác xoan nhẹ tự nhiên.

3. Lời khuyên của David Babai – chuyên gia chăm sóc tóc của Bryce Dallas

1402_anh3

Tóc đỏ là một màu nổi bật và được rất nhiều bạn nữ cá tính yêu thích. Tuy nhiên, để giữ được màu tóc đỏ luôn đẹp lại là chuyện khác. Màu đỏ có thể bị mờ đi sau chỉ vài tuần. Để hạn chế tình huống này, bạn nên sử dụng những loại mặt nạ dưỡng tóc chuyên dụng cho tóc đỏ và một loại xịt dưỡng bóng tóc để mái tóc long lanh hơn mỗi khi xuống phố. Khi dùng xịt dưỡng, hãy xịt từ đỉnh đầu và để dưỡng chất từ từ thấm xuống dưới, tạo được cảm giác tự nhiên cho mái tóc.

4. Lời khuyên của Donald Black – chuyên gia chăm sóc tóc của Holly Willoughby

1402_anh4

Với những bạn đang sở hữu một mái tóc sáng màu như màu vàng hay bạch kim, nước chanh chính là một người bạn tuyệt vời đem lại cho bạn một mái tóc rực rỡ. Thoa đều nước chanh lên tóc trước khi dùng dầu xả sẽ đẹp lại một mái tóc sáng bóng.

5. Lời khuyên của Jamie Stevens – chuyên gia chăm sóc tóc của Elle MacPherson

1402_anh5

Mái toc không chỉ đẹp khi tạo kiểu liên tục mà còn phải được chăm sóc mỗi ngày. Bên cạnh sử dụng các loại mặt nạ dưỡng tóc đều đặn, mỗi tối hãy dành ra vài phút để mát xa da đầu. Phương pháp này sẽ làm tăng lưu thông và tuần hoàn máu, kích thích mọc tóc, đem lại một mái tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Mỗi chuyên gia đều có một phương pháp chăm sóc tóc khác nhau. Hãy tìm hiểu là lựa chọn thông minh để sở hữu cho mình một bí quyết chăm sóc tóc hiệu quả nhất.

(Theo Galour Magazine)

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?