TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018

Anphabe, Nielsen vừa công bố danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Trong đó, MobiFone đứng thứ 11. Ở lĩnh vực Viễn thông, MobiFone đứng thứ 2 về môi trường làm việc và các phúc lợi dành cho người lao động.

Trong nhiều năm liền, MobiFone luôn xếp thứ hạng cao trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đánh giá. Danh sách được Anphabe và Nielsen đưa ra dựa trên nhiều yếu tố trong đó coi trọng hơn các yếu tố như lương, thưởng, phúc lợi… để so sánh các thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn. Ngoài chế độ phúc lợi hấp dẫn thì nguồn nhân lực hạnh phúc cũng là một tiêu chí để đánh giá những nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam năm qua.

Năm 2018, Vinamilk tiếp tục đứng đầu, được đánh giá cao ở chế độ lương thưởng, tiếp đó là Nestle. Ngoài ra, còn có nhiều tên tuổi uy tín như Coca Cola Viet Nam, IBM Vietnam, Microsoft. Đáng chú ý, MobiFone là một trong số không nhiều các doanh nghiệp nhà nước lọt vào danh sách này.

Bên cạnh việc được Anphabe, Nielsen đánh giá cao, MobiFone cũng nhiều lần được đánh giá là doanh nghiệp vì người lao động, có môi trường làm việc tốt. Toàn bộ lao động ở MobiFone có đủ việc làm, thu nhập ổn định và được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ. 100% CBCNV được khám sức khỏe định kỳ và khám chuyên sâu. Ngoài ra, việc bồi dưỡng, đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được MobiFone đặc biệt quan tâm.

Môi trường làm việc tốt là một trong những yếu tố quan trọng bên cạnh truyền thống, văn hóa doanh nghiệp và uy tín thương hiệu để người lao động gắn bó với MobiFone. Thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực để duy trì môi trường làm việc tốt, tạo động lực cho CBCNV phát huy năng lực, xây dựng Tổng công ty phát triển.

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?