5 XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM “LÊN NGÔI” VÀO THU – ĐÔNG 2018

Các tín đồ làm đẹp đã sẵn sàng để bắt kịp những xu hướng trang điểm mới nhất cho mùa Thu – Đông năm nay từ các tuần lễ thời trang quốc tế chưa? Nếu bạn chưa theo dõi hoặc đã bỏ qua, dưới đây là 5 “hot trend” làm đẹp mùa thu từ các sàn diễn thời trang đình đám.

  1. Eyeliner màu

Xu hướng kẻ viền mắt, đặc biệt là kẻ mắt mèo đã quá quen thuộc. Vì thế, xu hướng mới của năm nay là sự biến tấu thú vị của trào lưu cũ đó – thay vì kẻ viền to, bạn hãy kẻ sát mí mắt trên; thay vì dùng mực kẻ mắt màu đen, hãy thử nghiệm với hàng loạt màu sắc khác nhau!

Ảnh 1. Xu hướng kẻ viền mắt (eyeliner) màu sắc đã được Christian Dior dẫn đầu tại tuần lễ thời trang năm nay với sắc tím mận nổi bật.

Các quý cô chuộng sự đơn giản có thể dùng những loại bút có đường kẻ mảnh, kẻ sát mí mắt trên với những sắc màu trầm nhã nhặn, như các tông nâu, xám đậm hoặc tím đậm.

  1. Nhũ bạc thời thượng

Năm nay, màu nhũ bạc đã trở thành tâm điểm của mọi sàn diễn thời trang với nhiều biến tấu đầy ấn tượng và cuốn hút. Dù có trang điểm theo kiểu nào, bạn cũng có thể sử dụng màu nhũ bạc để làm điểm nhấn đầy tinh tế. Nhũ bạc trên mí mắt sẽ khiến kiểu trang điểm metallic càng thêm cá tính, hay đôi môi phủ ánh nhũ chắc chắn sẽ căng đầy hơn, quyến rũ hơn.

Ảnh 2. Cách trang điểm theo phong cách metallic với màu nhũ bạc được tán đều toàn bộ bầu mắt của Delpozo đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên sàn diễn thời trang quốc tế năm nay.

  1. Đôi môi màu rượu Bordeaux

Như thường lệ, mùa thu là mùa các sắc màu trầm nhã nhặn lên ngôi, như cam đất, đỏ gạch, tím thẫm và đặc biệt là đỏ rượu. Từ khắp các sàn diễn thời trang đến các video làm đẹp của blogger đình đám, sắc son màu đỏ đô ngập tràn và “ngự trị” trên các bờ môi quyến rũ, giống như những nàng thơ của Bottega Veneta trong show diễn Thu Đông hồi tháng 8.

Ảnh 3. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cho vùng mắt, điểm chút ánh hồng cho đôi má bớt nhợt nhạt và dùng sắc đỏ Bordeaux làm đôi môi nổi bật đầy ấn tượng, vậy là bạn đã hoàn thành phong cách trang điểm thời thượng giống phong cách nhà mốt Bottega Veneta lăng xê rồi!

  1. Má hồng phớt dịu dàng

Phong cách trang điểm tối giản với đôi má phớt hồng được các thương hiệu thời trang danh tiếng ưu ái trên mọi sàn diễn trong năm 2018. Lớp nền lì, mịn được điểm xuyết bằng sắc hồng trên hai má khiến khuôn mặt bừng sáng và ngọt ngào đầy thu hút.

Ảnh 4. Đôi má hồng có thể được ứng dụng trong trang điểm hàng ngày, phù hợp với bạn cả khi đi làm lẫn đi chơi. Hãy chuẩn bị lớp nền mỏng, nhẹ và phủ lớp phấn hồng cho đôi gò má thêm trẻ trung và rạng rỡ.

  1. Mascara màu

Hàng mi trên cong vút được phủ lên bằng những sắc màu ấn tượng như cam, vàng tươi, hồng chói đang là xu thế chung được lăng-xê đồng loạt trên các sàn diễn thời trang năm nay. Cách trang điểm này có thể được kết hợp với kẻ viền mắt hoặc phấn mắt đồng màu.

Ảnh 5. Để làn mi nổi bật như Salvatore Ferragamo, bạn hãy nhấn nhá thêm chút phấn mắt cho bầu mắt trước. Sau đó, bạn có thể chuốt mascara cùng màu để đôi mắt ton-sur-ton ấn tượng hơn nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?