ĐỪNG ĐỂ CÔNG VIỆC BẬN RỘN CHIẾM DỤNG THỜI GIỜ “THƯỞNG PHIM”

Dù có thuộc nằm lòng lịch chiếu phim ở CGV, với một thời gian biểu lèn cứng những lịch họp và thời gian chăm sóc gia đình, chúng ta cũng khó có thể tìm được một khung giờ phù hợp để bản thân được thư giãn và hưởng thụ thú vui ra rạp “thưởng phim”.

Sự phát triển của xã hội đã kéo theo những yêu cầu ngày một tăng cao với mỗi cá nhân là thành viên của xã hội đó. Việt Nam cũng không ngoại lệ khi ngày càng nhiều các doanh nghiệp mới ra đời, các công ty chuyển đổi hình thức kinh doanh và sự ảnh hưởng của kinh tế toàn cầu đòi hỏi chúng ta phải tăng tốc để không bị bỏ lại phía sau.

Ảnh 1. Sự thay đổi như vũ bão của xã hội nói chung và thương trường nói riêng khiến cho sức ép công việc ngày càng đè nặng lên nhân viên văn phòng.

Từ lâu, khái niệm “8 tiếng/ngày” đã không còn chính xác khi trên thực tế, một ngày làm việc của nhân viên văn phòng có thể lên đến 12 giờ, thậm chí đến sáng hôm sau. Thời gian chúng ta dành cho những thú vui của bản thân ngày càng bị thu hẹp, đặc biệt với những người đã có gia đình. Đã bao lâu bạn không được trải qua cảm xúc háo hức chờ đợi khi nghe tin bộ phim bom tấn có diễn viên yêu thích của mình sắp được trình chiếu tại Việt Nam? Đã bao lâu bạn không được hưởng thụ cảm giác thót tim khi xem một bộ phim kinh dị qua cặp kính 3D?

Chúng ta đi làm ngày một sớm, tranh thủ những phút đầu giờ đáng lẽ dành cho cốc cà phê thơm nồng cùng đôi ba câu trò chuyện với đồng nghiệp để viết thêm vài dòng, hay bổ sung biểu đồ để kịp buổi họp sáng. Chúng ta bỏ qua cơn đói ngấu khi đồng hồ điểm 12 giờ trưa, chỉ để cố thêm vài câu chữ hay gửi nốt e-mail. Chúng ta nấn ná ở lại khi đồng nghiệp đã check-out gần hết, khi bầu trời đã chìm trong đêm tối và thành phố lên đèn rực rỡ, chỉ để giải quyết nốt công việc cho ngày mai bớt nặng nề.

Ảnh 2. Thử hỏi, với một lịch trình ken dày đặc những “việc cần làm” như vậy, chúng ta có phút giây nào để nghỉ ngơi và thoải mái xem bộ phim yêu thích của mình?

Câu trả lời, thật may, là vẫn có: Nếu không thể ra rạp xem phim, ta vẫn còn điện thoại di động để thỏa mãn thú vui bé nhỏ này. Dù chỉ có thể tranh thủ nửa tiếng, 1 giờ trước khi cơ thể “sập nguồn” vào ban đêm, với điện thoại di động ta vẫn có thể xem một hai tập phim bộ, hoặc một phần của bộ phim yêu thích và giữ lại sự tò mò để xem nốt phần cuối cho ngày hôm sau.

Với các tiện ích ngày càng được cải tiến, như dung lượng bộ nhớ tăng, tốc độ trình chiếu nhanh và màn hình mở rộng “vô cực” với hiển thị sắc nét, điện thoại di động có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm điện ảnh ấn tượng. Công cụ tuyệt vời này không chỉ ở bên chúng ta khi ở nhà, ở công ty mà còn là bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến công tác dài ngày. Nhưng khi đang di chuyển, làm sao để ta tiếp tục duy trì thú vui bé nhỏ này?

Đáp án là nhờ sự phát triển của hạ tầng viễn thông với sự cải tiến không ngừng của các dịch vụ 3G/4G. Bạn có vô vàn lựa chọn giữa các gói cước dữ liệu di động, thậm chí là dịch vụ chỉ dành riêng cho việc xem phim như gói data FimB70 của MobiFone, với mức giá ưu đãi và tốc độ truy cập nhanh chóng. Vì vậy, bạn đừng để áp lực công việc nặng nề đè lên đôi vai và thời gian biểu ngạt thở chiếm dụng toàn bộ thời gian của mình – hãy thưởng cho bản thân những giây phút thoải mái nhất, thưởng thức bộ phim yêu thích với đường truyền ổn định và tốc độ kết nối cao của các gói cước data tối ưu.

 

*Box thông tin

Gói cước FimB70 đem đến cho bạn 2GB data 3G/4G tốc độ cao và không giới hạn dung lượng xem hàng ngàn phim bom tấn mới nhất trong gói phim Chuẩn tại ứng dụng Fim+ chỉ với 70.000VND/tháng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/xem-phim-cuc-hay-nhan-qua-sieu-chat-cung-goi-video-data-fimb70

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?