THẾ GIỚI TRONG TẦM TAY VỚI LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK

Các tính năng công nghệ mới ra đời cho phép người dùng Facebook có thêm các trải nghiệm hiện đại trong việc kết nối liên lạc và chia sẻ dữ liệu. Đặc biệt, khi tính năng livestream ra đời làm tăng khả năng lan tỏa thông tin, Facebook còn trở thành kênh truyền thông hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Một trong những thế mạnh khi sử dụng Facebook như một kênh bán hàng đó là cộng đồng người dùng lớn, nhu cầu cao, dễ tiếp cận, tiết kiệm chi phí. Giờ đây, nếu muốn mua một món đồ mỹ phẩm xách tay, quần áo… chỉ cần một thao tác tìm kiếm trên Facebook, bạn sẽ nhận được một danh sách dài các cửa hàng trực tuyến để lựa chọn. Ngoài ra, với tính năng livestream nổi trội, người kinh doanh có thể áp dụng các “chiêu trò” hoặc trực tiếp giới thiệu sản phẩm để thu hút khách hàng.

Xu hướng livestream còn được tận dụng tối đa cho việc học tập vì sự tiện ích của nó. Người dùng thậm chí có thể lập nhóm và học trực tuyến ngay trên kênh này mà không phải tốn chi phí về địa điểm hay thời gian di chuyển.

Ảnh 1. Livestream khiến cho khả năng lan tỏa thông tin và kết nối người dùng của Facebook ngày một hiệu quả hơn không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả doanh nghiệp.

Tính năng này còn được ưa chuộng là nhờ yếu tố cơ động và theo thời gian thực: Bạn có thể tiến hành livestream ngay khi đang đi tàu cao tốc, khi đang vượt rừng hay lúc tham dự một sự kiện nổi tiếng để chia sẻ với bạn bè trên Facebook. Nhưng cũng chính vì thế, việc sử dụng tính năng này sẽ gặp phải khó khăn về đường truyền internet: Bạn có thể ở vùng sâu vùng xa nào đó không có Wi-Fi hoặc tốc độ 3G/4G chập chờn, không ổn định, khó có thể livestream một cách suôn sẻ.

Ảnh 2. Làm sao để livestream trên đỉnh núi, chia sẻ niềm tự hào sau khi đã chinh phục đỉnh cao với bạn bè khi không thể “bắt” sóng 4G?

Các nhà mạng đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng và thấu hiểu cảm giác khó chịu, ức chế của người dùng khi không thể lập tức chia sẻ thông tin chỉ vì đường truyền kém. Vì thế, các gói cước dữ liệu internet liên tục ra đời với chất lượng ngày một nâng cao và giá thành ngày một giảm bớt để tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng. Thậm chí, một số gói cước cho phép người dùng truy cập Facebook và livestream không giới hạn dung lượng với tốc độ cao và hoạt động ổn định ở bất cứ nơi nào, ví dụ như gói Facebook Data – một dịch vụ dành riêng cho Facebook của MobiFone. Điều đặc biệt của gói cước này là cho phép người dùng đăng ký tùy theo mục đích và thời gian sử dụng ngắn hay dài, với các lựa chọn gói theo ngày, theo tháng hoặc nâng cao.

 

*Box thông tin

Facebook Data là gói cước dành cho khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sử dụng Facebook cao. Với gói cước này, bạn có thể truy cập Facebook không giới hạn với tốc độ cao và tùy theo thời gian sử dụng mong muốn của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như cách đăng ký sử dụng gói cước Facebook Data, bạn vui lòng truy cập: https://bit.ly/2yJT2XZ.

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?