DÂN CÔNG SỞ ĐÃ BIẾT DÙNG DATA ROAM CỦA MOBIFONE TIẾT KIỆM?

Xa rồi cái thời quan niệm chỉ đại gia mới dám chi tiền cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế vì giá quá “chát”. Nay đã khác xưa, vi vu khắp thế giới chẳng khó thì chuyển vùng quốc tế chỉ là chuyện nhỏ, vì giờ giá cước đã hợp túi tiền hơn nhiều. Hãy đọc bài viết dưới đây của Zone8 để tìm hiểu thông tin và lợi ích sử dụng Data Roam của Mobifone nhé!

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế vốn được coi như ứng dụng “xa xỉ” với dân công sở đam mê xê dịch do giá cước cao, không phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận khách hàng. Thậm chí, chỉ vì không tìm hiểu trước mà rất nhiều người dùng khi xuất ngoại trở về phải “ngậm đắng nuốt cay” móc hầu bao hàng triệu đồng để trả tiền cho nhà mạng khi vô tư sử dụng điện thoại di động ở nước ngoài.

Ảnh 1: Dịch vụ chuyển vùng quốc tế vốn được coi như ứng dụng “xa xỉ” với dân công sở đam mê xê dịch do giá cước cao, không phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận khách hàng

(Nguồn: kenh14)

Hay có cậu bạn doanh nhân chia sẻ: “Trước đây còn khá băn khoăn khi sử dụng roaming. Người ta cứ nghĩ doanh nhân thì nhiều tiền lắm, lăn tăn gì mấy khoản như tiền điện thoại. Nhưng tiết kiệm và tiện ích mới là tiêu chí đầu tiên mình quan tâm”.

Bởi vậy, nhiều doanh nhân đi nước ngoài thường phải mua sim bản địa, tuy nhiên sim chỉ cho phép dùng data thoải mái chứ không thể liên lạc với người thân trong nước bằng số điện thoại. Bên cạnh đó, giá cước data hay wifi ở nước ngoài cũng không hề rẻ. Thấu hiểu điều ấy, các nhà mạng đã cung cấp các gói cước áp dụng cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế với mức giá ưu đãi nhất từ trước đến nay đã trở thành cứu cánh cho nhiều bạn trẻ thường xuyên phải đi nước ngoài.

Trong đó, MobiFone đã cho mắt hàng loạt gói cước data roaming cực hấp dẫn, xóa tan định kiến về giá cước chuyển vùng quốc tế. Nổi bật là gói cước Super Data Roam và Roam Saver, đều là gói cước trọn gói, đăng ký trước giúp bạn kiểm soát chi phí chặt chẽ.

Tìm hiểu thêm gói cước tại: http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/quoc-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/super-data-roam 

(Nguồn: baodautu.vn)

Gói Super Data Roam giá 299.000 đồng có 30GB dùng trong 30 ngày tại 6 quốc gia: Singapore, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào và Campuchia. Gói cước phù hợp với người có nhu cầu sử dụng data nhiều khi đi đến các quốc gia Châu Á.

Trong khi đó, Gói Roam Saver giá 300.000 đồng. Khi sử dụng bạn có 10 phút gọi đi, 10 phút nhận cuộc gọi và 20 SMS trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Gói cước dùng được tại 39 quốc gia và 51 mạng di động trên thế giới. Roam Saver sẽ là lựa chọn phù hợp khi bạn có nhu cầu công tác tại các nước phương Tây cần gọi điện, nhắn tin, và giữ liên lạc với người thân, đối tác trong nước.

Theo đại diện nhà mạng cho biết, khách hàng không phải lo lắng việc bị phát sinh thêm cước,  dẫn đến chi phí bị đội lên cao quá mức có thể chi trả. Ông khẳng định: “MobiFone luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cho ra mắt hai gói cước chuyển vùng quốc tế mới, chúng tôi chấp nhận không thu về nhiều lợi nhuận để khách hàng thoải mái tận hưởng tiện ích công nghệ, giữ liên lạc khi ở nước ngoài. MobiFone cũng mong muốn chăm sóc tận tình để khách hàng tin tưởng, gắn bó vớ

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?