NHỮNG CÁCH “GHI ĐIỂM” TRONG MẮT SẾP

Gây ấn tượng với sếp không có nghĩa bạn phải nịnh bợ, “luồn cúi” mà chỉ nhờ những tác phong xuất phát từ lợi ích của công ty được Zone8 chia sẻ dưới đây, chắc chắn họ sẽ nhìn bạn với ánh mắt ưu ái hơn.

Có trách nhiệm trong công việc

Tuy ai cũng hiểu điều này nhưng thực hiện nó với thái độ chủ động, tích cực mới là chìa khóa “ghi điểm” với sếp của mình. Sự tâm huyết, nhiệt tình với công việc không chỉ giúp bạn hoàn thành tốt việc trước thời hạn được giao, mà bạn sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tìm ra cách làm thông minh và năng suất hơn.

Luôn có sự chuẩn bị sẵn sàng

Thành công chỉ đến cùng may mắn khi bạn đã có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Khi giám đốc hỏi bạn về một vấn đề, đừng vội phủ nhận ngay: “Em không biết!”. Sếp của bạn sẽ không thích điều này. Thay vào đó, nhất là với lĩnh vực mới, hãy tự chủ động tìm hiểu thông tin, thuật ngữ chuyên ngành mới mẻ mà không ngồi đó chờ những người vốn bận rộn như cấp trên phải ngồi giải thích.

Làm việc thật thông minh

Như Zone8 đã nói ở trên, hàng ngày bạn chỉ làm việc trong khoảng thời gian nhất định, bản thân bạn và sếp không ai mong muốn bạn phải làm thêm giờ. Không phải làm việc thật muộn mới là cách gây ấn tượng, mà ngược lại, sếp muốn thấy bạn sử dụng quỹ thời gian làm việc hạn hẹp và cố định một cách thông minh. Hãy sắp xếp công việc thật khoa học, biết ưu tiên công việc gì lên trước, điều đó khiến chính bạn cũng trau dồi kỹ năng quản lý của mình.

Đưa ra các ý kiến giúp công ty tiết kiệm chi phí

Bất kể doanh nghiệp, đơn vị nào đều mong nâng cao lợi nhuận, giảm thiểu tối đa chi phí. Do đó đừng ngại đưa ra hay tự mình thực hiện các ý tưởng khả thi giúp công ty tiết kiệm chi phí. Nó thực sự khiến bạn “ghi điểm” trong mắt lãnh đạo.

Và việc bạn phải thường xuyên liên lạc, giao dịch với các đối tác, đặc biệt là nước ngoài, sẽ tiêu tốn của công ty khoản tiền không hề nhỏ, thậm chí lên đến tiền triệu. Và dĩ nhiên, không thể vì sử dụng dây mạng có tín hiệu chập chờn để ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bạn sẽ bị cho là thiếu chuyên nghiệp với sếp và đối tác bởi những cuộc gọi bằng Skype hay Facetime bị gián đoạn đường truyền vì mạng yếu.

Vậy làm cách nào để vẫn đảm bảo chất lượng giao dịch công việc mà vẫn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp? Zone8 mách bạn dịch vụ Global Saving VoiP 1313 là cách thức đơn giản nhất cho cuộc liên lạc ra nước ngoài được rõ ràng và suôn sẻ. Với mức giá chỉ từ 9.000 đồng, Global Saving giúp bạn gọi tới 25 quốc gia khác nhau, tiết kiệm lên đến hơn 80% so với giá cước thông thường. Mà chất lượng mọi cuộc gọi luôn được đảm bảo tối đa, không sợ chập chờn hay nhiễu sóng. Không những vậy, bạn không phải trả thêm bất kỳ phí phát sinh nào cho gói dịch vụ này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé! https://bit.ly/2PkkiGT

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?