6 XU HƯỚNG THỜI TRANG NGUY CƠ CAO SẼ LỖI THỜI TRONG NĂM 2019

Bên cạnh những mẫu thiết kế thời trang đang “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn, bên cạnh đó cũng là những xu hướng có nguy cơ sẽ bị soán ngôi và trở nên lỗi thời trong năm 2019. Hãy tìm hiểu trong bài viết của Zone8 để tránh ngay các nàng nhé!

  1. Mom jeans

Nếu bạn là cô gái mũm mĩm thì chắc chắn bạn và chiếc quần này nên là “2 đường song song” rồi! Tuy rất thoải mái và tiện lợi, kiểu dáng quần tạo vẻ thô kệch, nặng nề cho đôi chân, đặc biệt ở chỗ nhạy cảm khi mà đũng quần quá cứng và rộng. Tuy rằng quần jeans cạp cao vẫn là cứu cánh cho nhiều chị em chân ngắn nhưng mom jeans rộng thùng thình dần vào dĩ vãng.

  1. Áo loe cổ tay

Kiểu mốt này đã được chị em ưa dùng từ những năm 1970 nhưng được đưa vào các thiết kế gần đây, và không thực sự có tiếng vang. Bởi sự rườm rà, diêm dúa, chúng còn dễ bẩn, khó phối đồ, nên ngày càng ít người kết hợp. Nếu bạn muốn mặc áo cổ tay rộng, hãy chọn áo dài tay có chun bo, vừa thoải mái mà vẫn phong cách.

  1. Áo croptop rộng thùng thình

Tuy một thời gian kiểu áo này rộ trong giới trẻ Việt Nam, nhưng nhanh chóng “xịt” bởi sự rộng thùng thình, khiến bạn gái như cái bao hình vuông và khiến bạn trở nên lùn hơn. Những đường eo cong quyến rũ trên cơ thể bị che lấp bởi những đường cắt ngang thô kệch, và có lẽ chỉ thật sự phù hợp với người có thân mình mảnh mai, dong dỏng cao. Vậy nên thay vì áo croptop rộng, áo phông freesize hoặc dạng thun khi sơ vin sẽ khiến phần eo của bạn được nhấn mạnh, làm hòa hợp toàn bộ cơ thể hơn.

Mặc dù vậy, nếu bạn vẫn sở hữu trong tủ 1-2 chiếc croptop, hãy kết hợp khéo léo với quần jeans cạp cao hoặc chân váy cạp cao, chúng sẽ hợp thời trang hơn và còn giúp bạn khoe vòng eo “con kiến” nữa.

  1. Guốc hở gót

Tuy được ưa chuộng bởi sự thoải mái, thoáng chân, nhưng rõ ràng các bạn trẻ xỏ giày vào sẽ giống như… các mẹ ngày xưa, đặc biệt khi kết hợp với các trang phục kiểu cách phía trên. Thay vì đi những đôi guốc có phần kì cục và thiếu thanh lịch như vậy, giày dép, sandals hoặc giày slip-on vẫn rất thoải mái cho bàn chân, hay giày mary jane hoặc oxford cũng rất thanh lịch và nữ tính.

  1. Túi thắt lưng

Có lẽ kiểu túi này chỉ phù hợp cho các phụ huynh… buôn bán bên ngoài, tiện lợi cho việc cất tiền khi giao thương với khách. Bởi sự kém sang và thậm chí che mất vòng eo của bạn, nên chúng dần trở nên lỗi thời và được thay thế bằng nhiều kiểu túi thời thượng khác. Sang năm 2019, kiểu túi “yên ngựa” – saddle có thể sẽ trở nên phổ biến hơn trên các sàn diễn thời trang. Cũng giống như túi thắt lưng, chúng nhỏ gọn hơn nhưng vẻ sành điệu là điều không cần bàn cãi ở kiểu túi này.

  1. Thắt lưng quá dài

Đây là mẫu thiết kế khá độc đáo và mới lạ trong sàn diễn thời trang vài năm gần đây, nhưng lại không nhận được sự đón chào từ những người mặc thông thường, bởi sự khó kết hợp. Chúng trông rườm rà, kém thời trang mà khiến trang phục của bạn thêm phần kỳ cục. Bạn chỉ cần một thắt lưng mỏng, dáng cơ bản là đủ để nhấn nhá vòng eo và nâng tầm trang phục của bạn.

 

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?