CHƠI GAME THỜI KỲ 4.0, CHẲNG CẦN LAPTOP (GIỚI THIỆU GÓI GAME DATA)

Đối với các game thủ, phải làm sao để chỉ với chiếc điện thoại có thể chơi game mọi lúc mọi nơi? Zone8 mách bạn gói cước Game Data từ MobiFone, để bạn có thể thư giãn, chơi game xả stress bất kỳ khi nào bạn muốn nhé!

Dù đã xuất hiện nhiều năm trước nhưng thể loại game offline có độ tương tác không cao, ít người chơi, như Picachu, chơi bài,… ngày càng nhiều dân công sở có xu hướng chơi các game online. Khi được tích hợp online, kết hợp với độ hấp dẫn của mạng xã hội, các game “nông trại”, Candy Crush… mặc nhiên trở thành “mốt”.

Quản lý của một mạng xã hội lớn tại VN cho biết, theo thống kê trên hệ thống của họ, lượng người dùng từ 22 đến 35 tuổi (độ tuổi đã đi làm) thường xuyên truy cập vào các trò chơi tích hợp trên mạng này trong khoảng thời gian từ 10h đến 19h hàng ngày chiếm hơn 30%.

Việc phải ngồi làm trong nhiều giờ, đôi khi là hơn 100 giờ/ tuần, khiến việc xử lý thông tin trở nên khó khăn hơn vào cuối ngày. Vậy nên, việc nghỉ giải lao để chơi game giúp dân văn phòng thư giãn và tạo động lực, tiếp thêm năng lượng tiếp tục làm việc vào giờ chiều, thậm chí là buổi tối đối với các start up. Không giống như lướt Facebook hay trình duyệt mạng, game khiến mọi người chìm đắm vào thế giới của chúng và tăng sự tự tin ảo mà có thể ta không có được trong công việc.

(Nguồn: Liên Quân Mobile – Garena)

Trong khi bạn phải chờ đợi dùng laptop mới chơi được game thì điện thoại có vẻ tiện ích hơn nhờ tính chất dễ mang theo, thuận tiện cho việc cày kéo “level”. Không những vậy, việc chơi game trên laptop không chỉ khiến đường truyền mạng của cả phòng bị quá tải mà ảnh hưởng đến tốc độ chơi của người sử dụng.

Tuy nhiên, sức mạnh “sóng khỏe” của mạng 4G là lý tưởng để chơi game mobile mọi lúc mọi nơi nhưng tất cả đều lo ngại khoản cước phí hàng tháng sẽ phải bỏ ra, nên phần lớn game thủ đành chấp nhận thu mình ở nhà hoặc tranh thủ chơi game mobile ở những nơi có wifi free nhưng chập chờn.

Để phục vụ nhu cầu giải trí không giới hạn cho dân văn phòng, MobiFone giới thiệu tới cộng đồng game thủ gói cước GameData – một gói cước Mobile Internet hoàn toàn miễn phí 3G/4G khi chơi các game online, giúp Game thủ thoải mái chơi Game Mobile mọi lúc, mọi nơi với tốc độ cao và ổn định.

Chỉ cần bỏ ra 2.000 đồng/ ngày là có được tốc độ 3G/ 4G tối đa và ổn định nhất để chinh chiến trên mọi mặt trận, quá ổn phải không? Đặc biệt, game thủ sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí Data nào khác khi chơi game. Ngoài ra, game thủ còn nhận thêm lên tới 2,5GB truy cập Internet miễn phí nữa (Nghĩa là bên cạnh chơi game, game thủ còn có thể truy cập Facebook, Youtube, xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức… một cách thoải mái). Gói cước quá nhiều lợi ích hấp dẫn thế này là quá đủ để cưa đổ các dân công sở chúng mình rồi!

Để biết thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại: http://gamedata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?