DATA PLUS MOBIFONE DÀNH RIÊNG CHO “CON NGHIỆN” FACEBOOK

Khi mạng xã hội Facebook ngày càng trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống mọi người thì việc tiết kiệm cước phí truy cập mạng trở thành vấn đề không của riêng ai. Vậy Zone8 đưa bạn giải pháp gói Data Plus FA từ MobiFone giúp bạn tối ưu tốc độ trải nghiệm với chi phí cực hấp dẫn.

Hiện nay nhu cầu lướt Facebook quan trọng như việc “cơm ăn áo mặc” mỗi ngày, nhà nhà dùng Facebook, người người dành hàng giờ lướt newfeed, xem ảnh, video… trên trang mạng này. Nhưng chính việc dùng Facebook nhiều cũng “ngốn” lượng data lớn, đặc biệt khi bạn thích xem các video và livestream thì chỉ 1-2 tuần là hết gói data đã đăng ký. Bởi vậy, mong muốn có riêng một gói cước để truy cập Facebook là hoàn toàn chính đáng.

Luôn đi tiên phong trong các sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã triển khai thêm các gói cước Facebook Data Plus gồm FA và các gói chu kỳ dàiFA, 3FA, 6FA và 12FA tương ứng với chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng, bên cạnh các gói có sẵn FB1, FB30. Nhờ các gói cước này, ngoài việc trải nghiệm Facebook cực đã với tốc độ tối ưu, bạn còn được tặng thêm dung lượng data 3G để lướt web, xem tin tức, nghe nhạc hoặc các mục đích khác. Bên cạnh đó, bạn không cần tới sự bổ trợ từ các gói 3G/ 4G khác của Mobifone làm nền như thông thường vì các gói FA, 3FA, 6FA và 12FA đã được áp dụng đăng ký độc lập.

Xài Facebook thả ga cùng các gói FA, 3FA, 6FA và 12FA Mobifone.

(Nguồn: dichvumobile.vn)

Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động MobiFone hòa mạng trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều và không áp dụng cho thuê bao Fast Connect, thuê bao đặc biệt theo quy định hiện hành của nhà mạng. Cách đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ việc soạn tin theo cú pháp: DKV tên gói cước, gửi tới 9084. Về lợi ích nhận được của từng gói cước, bạn sẽ được miễn phí data truy cập Facebook, và tặng thêm ít nhất 1GB cùng việc gia tăng thời hạn truy cập Internet lên đến 12 tháng với giá cước chỉ từ 80.000 đồng/ lần đăng ký.

Ngoài ra, những thuê bao mong muốn được lướt Facebook không giới hạn hàng ngày, hàng tháng với mức phí rẻ hơn hoặc chu kỳ ngắn hơn thì có thể lựa chọn một trong hai gói cước FB1 hoặc FB30 từ Mobifone. Bạn sẽ được lướt Facebook với tốc độ cao miễn phí cước data trong suốt chu kỳ từ 1 đến 30 ngày, tuy nhiên chỉ áp dụng cho thuê bao đang sử dụng gói 3G có mức phí từ 70.000 đồng trở lên và các gói chu kỳ dài.

Vậy là từ nay, việc chat chit với người thương, hội cạ cứng hoặc xem các video trên Facebook xuyên màn đêm cũng không còn là nỗi lo cho các “thần dân” của cộng đồng thích lướt “Phây” nữa nhé! Việc ra đời thêm các gói cước Facebook là món quà tri ân của MobiFone dành tặng khách hàng lâu năm đã tin dùng và đồng hành với nhà mạng. Những món quà thiết thực này sẽ giúp khách hàng chia sẻ nhiều trải nghiệm và khoảnh khắc lên mạng xã hội trong dịp năm mới mà vẫn tiết kiệm và tuyệt vời hơn.

 

 

 

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?