KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG TRƯỢT TUYẾT MÙA ĐÔNG TẠI HÀN QUỐC

Lướt như bay trên những dốc tuyết dài, tận hưởng cảm giác phấn khích khi thực hiện một pha trượt đầy kịch tính là những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Hàn Quốc vào mùa đông. Hãy khám phá địa điểm trượt tuyết cực “chất” trong bài viết dưới đây của Zone 8 nhé!

Mùa đông Hàn Quốc kéo dài từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 3 năm sau. Đây được coi là khoảng thời gian tuyệt nhất để đắm mình trong dòng suối nước nóng giàu khoáng chất, leo núi ngoạn cảnh tuyết và vui hết mình trong các lễ hội mùa đông với hàng trăm trò chơi thể thao giải trí sôi động, đặc biệt là môn trượt tuyết. Tỉnh Gangwon được mệnh danh là “thánh địa” của người đam mê trượt tuyết với những khu trượt đẳng cấp quốc tế. Dưới đây là 3 khu trượt tuyết bạn không nên bỏ lỡ khi tới Hàn Quốc mùa đông này.

  1. Khu trượt tuyết Elysian Gangchon

Khu trượt nằm gọn trong một thung lũng xinh đẹp. Du khách sẽ vô cùng phấn khích khi vừa trải nghiệm trượt tuyết vừa ngắm toàn cảnh thiên nhiên từ trên cao. Khu trượt này có đủ các mức độ cho người mới bắt đầu đến những người đã trượt thành thạo. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với đường trượt dài 1 km ở đây.

  1. Khu nghỉ dưỡng High 1 SKII Resort

Đây là sân chơi lý tưởng cho các gia đình và dân trượt tuyết chuyên nghiệp. Tại đây có nhiều đường trượt ở độ cao khác nhau, phù hợp với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng High 1 SKII Resort còn là khu nghỉ dưỡng xanh, thân thiện môi trường với rất nhiều loại cây, hoa cỏ. Ngoài trượt tuyết, du khách đến với High 1 SKII resort còn có nhiều trải nghiệm độc đáo ở nhà hoàng xoay trên độ cao 1.340 m so với mực nước biển và chiêm ngưỡng toàn cảnh khu trượt tuyết hùng vĩ.

  1. Daemyung Vivaldi Resort

Nếu muốn đắm mình trong không gian ngập tràn tuyết trắng, Deamyung Vivaldi Resort là lựa chọn hấp dẫn. Đây là một trong những khu resort nổi tiếng nhất Hàn Quốc, mở cửa suốt cả đêm với khoảng 13 sườn dốc trượt dựng đứng và nhiều đoạn trượt quanh co, được thiết kế để tăng thêm cảm giác mạnh cho những người trượt tuyết trẻ tuổi. Ngay cả tên của từng dốc trượt cũng phản ánh xu hướng hiện đại của thế hệ mới như: dốc Hip-Hop, Techno, Funky…

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?