MÙA ĐÔNG NÊN ĂN HOA QUẢ GÌ CHO PHÙ HỢP?

Dù là mùa lạnh hay mùa nóng, chúng ta đều cần bổ sung hoa quả vào thực đơn vì đây là nguồn dinh dưỡng, vitamin tuyệt vời cho cơ thể. Tuy nhiên, dân văn phòng nên trái cây nào trong mùa đông? Hãy cùng Zone 8 tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  1. Lựu

Loại trái cây thơm ngon này là nguồn chất dinh dưỡng thiết yếu tuyệt vời giúp cơ thể duy trì sức khỏe trong mùa đông. Nó tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn gây cảm lạnh và ho trong mùa này.

  1. Táo

Táo đặc biệt tốt cho sức khỏe vào mùa đông vì chúng giúp tăng cường miễn dịch và cũng giúp cơ thể giữ nước. Ngoài ra, chúng rất giàu chất xơ.

Ngoài khả năng giữ nước, chứa nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng, lê còn giúp giữ cho cơ thể ấm hơn trong thời tiết lạnh.

  1. Bưởi

Bưởi chứa rất ít calo và nhiều chất chống oxy hóa, đặc biệt có lợi trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

  1. Cam

Các loại trái cây họ cam quýt được cho là cực kỳ có lợi trong việc duy trì sức khỏe vào mùa đông. Chứa nhiều axit citric và vitamin C, cam giúp cơ thể duy trì độ ẩm và sức đề kháng trong thời tiết lạnh.

  1. Quất vàng

Quất vàng chứa kali, chất xơ và vitamin C. Đây là loại trái cây có thể tạo nên sự khác biệt cho sức khỏe của bạn trong mùa đông.

  1. Quả nam việt quất

Nam việt quất giúp cơ thể duy trì độ ẩm và giữ ấm cơ thể từ bên trong. Bạn có thể tiêu thụ loại quả này dưới bất cứ hình thức nào để đảm bảo cơ thể có được đầy đủ chất xơ và vitamin C cần thiết.

  1. Kiwi

Kiwi chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như vitamin C, kali. Ngoài việc tăng cường miễn dịch, loại quả này cũng giúp giữ ấm cơ thể từ bên trong và giúp bạn duy trì năng lượng trong mùa đông.

 

 

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2019 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?