Phạm Sơn

Kinh doanh, 33 tuổi

Về mv đang hot của Chi Pu.

Nói thật giọng này mang tiếng luyện 3 năm mà hát thua em gái mình học cấp 3. Em Chi Pu này vốn dĩ không có thực lực về ca hát (ở đây nói luôn là hát dở từ xưa rồi xem mấy clip cover ngày xưa là biết chứ ko hề có một tí tố chất âm nhạc nào) mấy ca sĩ như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Noo mà các bạn nói họ đều xuất thân từ trường nghệ thuật.

Đông Nhi biết sáng tác và hát các bài hát của mình, họ đều biết cách hát và truyền cảm cho thấy tố chất năng lực âm nhạc thực sự ngay từ kể cả những sản phẩm đầu tiên kể cả là Hồ Hà.

Chi Pu biết rõ mình không hề có một tí tố chất về âm nhạc tí nào nhưng lại quá tham vọng và ảo tưởng về trình độ của bản thân. Cho rằng cố gắng cũng là một loại tài năng? Vậy thì anh nghĩ em quá sai lầm rồi!

Có những cái là do trời phú do trời cho mỗi người chứ em cố cũng không đạt được. Hương Tràm nói em ko sai một chút nào đâu, em hãy tỉnh táo nhìn nhận lại bản thân đi, đừng đem khán giả ra làm trò đùa như thế. Còn em muốn khán giả của mình chỉ dừng lại ở các em teen cấp 2 cấp 3 để kiếm tiền. Thì tùy em nhé!

Bạn muốn nói gì?

© Copyright 2018 MobiFone. Bản beta đang xin giấy phép.
hoặc

Đăng nhập với các thông tin của bạn

hoặc    

Quên thông tin chi tiết của bạn?