Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

3 kiểu búi khiến tóc mái bằng trông vẫn kiêu sa và thanh lịch

00:10 24/09/2014

Tóc mái bằng giúp phái đẹp trông trẻ lại, nhưng đôi khi nó lại gây khó khăn khi các quý cô muốn tạo cho mình vẻ ngoài thanh lịch ở chốn công sở hay sang trọng khi dự tiệc.

Để mái bằng bao giờ cũng được lòng các quý cô, bởi chỉ cần đổi từ bất kỳ kiểu mái dài, mái lệch trở về mái bằng thì ngay lập tức các nàng sẽ được trầm trồ vì nhìn trẻ hơn vài tuổi. Nhưng để mãi một kiểu tóc cũng sẽ mau nhàm, mà kiểu tóc nhìn mình trẻ hơn thi thoảng lại không được hợp hoàn cảnh,  nhất là khi cần tới những nơi lịch sự như công sở hay tiệc tùng sang trọng. 

Chính vì vậy, tạo kiểu cho quý cô để mái bằng cũng vô cùng quan trọng, giữ được nét sang nhưng đảm bảo vẻ thanh lịch, nhã nhặn. Tóc búi chính là cách tạo kiểu dễ đẹp nhất và có thể biến tấu theo nhiều style khác nhau. Một mái tóc búi được nhấn nhá những phụ kiện kim loại dáng mảnh sẽ rất thích hợp với những bộ đồ dịu dàng cho những ngày giao mùa. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 kiểu búi tóc nhanh, gọn và cực kỳ nữ tính cho mùa Thu/Đông này nhé.

Kiểu 1: Tóc tết búi lỏng

Kiểu 2: Tóc búi thấp

Kiểu 3: Tóc búi cao 

Thực hiện: Vicky Nguyễn

Ảnh&Video;: Luke nguyễn

Người mẫu: Linh Sugar

Trang điểm : Linh Sugar

Làm tóc: Bul Nguyễn

Theo Vicky Nguyễn / MASK Online

Afamily

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất