Đang thực hiện
Đặt mua vé máy bay giá rẻ vietjet khuyến mãi 0đ Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 1900.9219, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Chương trình truyền hình ‘Làm mẹ’: Ngừa thai sau sinh

12:57 19/09/2014

Chương trình “Làm Mẹ” với chủ đề “Ngừa thai sau sinh” với phần tham gia tư vấn của bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Trưởng khoa Nội Soi – bệnh viện Từ Dũ với sự góp mặt của diễn viên Bích Trâm sẽ được phát sóng vào lúc 18h30 ngày 20/09/2014 trên kênh truyền hình Today TV

Đang có em bé gần 2 tuổi nên diễn viên Bích Trâm – khách mời của chương trình đặt ra nhiều câu hỏi rất thiết thực về việc phòng tránh thai như: Những phương pháp tránh thai nào được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ sau sinh? Việc sử dụng biện pháp ngừa thai liệu có hại cho sức khỏe của mẹ cũng như không tốt cho em bé trong trường hợp mẹ đang nuôi bé bằng sữa mẹ? Ngừa thai có gây ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này? Những câu hỏi này sẽ được Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi trả lời cặn kẽ. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ giải đáp nhiều thắc mắc và tư vấn cho các chị em lựa chọn những phương pháp ngừa thai phù hợp cũng như áp dụng ngừa thai an toàn, đúng cách.
 


Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Trưởng khoa Nội Soi – bệnh viện Từ Dũ

 

Theo các chuyên gia y tế, những phương pháp ngừa thai hiện đại như: Vòng tránh thai, bao cao su, thuốc ngừa thai…đều đạt hiệu quả tránh thai cao. Tuy nhiên, nếu xảy ra một vài sự cố trong quá trình ngừa thai mà không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng có thai ngoài ý muốn. Do đó chuyên mục kỹ năng với chủ đề Ngừa thai hiệu quảsẽ hướng dẫn khán giả lựa chọn phương pháp phù hợp cùng với những kỹ năng hữu ích để đạt hiệu quả cao trong việc phòng tránh thai. 

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể liên hệ qua hotline: 08 3911 1010 hoặc qua email: lamme@otbcreatives.com để được Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Trưởng khoa nội soi bệnh viện Từ Dũ giải đáp.
 

Diễn viên Bích Trâm
Diễn viên Bích Trâm
 

Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ”. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào Thứ Bảy từ 18g30-18g50, phát lại vào 10g sáng Chủ Nhật và 14g chiều Thứ Năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.

Các chủ đề phát sóng tiếp theo trong tháng 09 và tháng 10:
 

  

Nguồn: OTB Việt Nam
 

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất