Đang thực hiện
Đặt mua ve may bay gia re Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

5 món đồ không cần thiết nhưng mẹ nào cũng mua cho con

17:03 24/09/2014

Mua sắm cho con là nhu cầu không thể dừng lại của tất cả các bà mẹ, vì thế, có rất nhiều món đồ không thực sự cần thiết trong việc chăm sóc con nhưng phần lớn các mẹ vẫn “rút ví” để mang về nhà “trưng bày”.

1. Máy giữ ấm giấy ướt

Cuộc sống hiện đại phát minh ra những công cụ hỗ trợ các bà mẹ đến tận “chân răng kẽ tóc”, máy giữ ấm cho giấy ướt là một ví dụ. Đây là một trong những món đồ mà các mẹ nên liệt ngay vào danh sách không cần mua bởi vì bạn sẽ sớm nhận thấy cả bạn và em bé đều không phụ thuộc vào khăn ướt đến mức luôn cần một chiếc máy giữ ẩm. Hơn nữa, khăn ướt cũng không thực sự tốt cho da của em bé nếu dùng quá thường xuyên.

5 món đồ không cần thiết nhưng mẹ nào cũng mua cho con

2. Xe đẩy chạy bộ

Vận động và chơi thể thao sau khi sinh là điều mà các mẹ nên làm, nhưng thực sự là bạn không cần thiết phải mua một chiếc xe đẩy chạy bộ để tranh thủ vừa trông con vừa rèn luyện sức khỏe như vậy. Hãy suy nghĩ thật kĩ nếu bạn cho rằng việc chạy bộ sẽ khiến mình nhanh chóng lấy lại phom dáng như trước kia vì thực sự bạn cũng sẽ không muốn bỏ nhiều thời gian cho việc này sau khi em bé của bạn ra đời đâu.

3. Đồ chơi xúc xắc

Các em bé thường chỉ hào hứng với đồ chơi xúc xắc khi đã có thể tự ngồi và cầm nắm đồ vật chắc chắn trong hai bàn tay của mình. Vì thế, bạn có thể để dành lại món đồ này cho đến khi em bé đủ lớn, biết đâu món đồ chơi này lại không thu hút con bạn thì sao!?

5 món đồ không cần thiết nhưng mẹ nào cũng mua cho con

4. Thú nhồi bông, đồ chơi

Khi tin vui về sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình sắp xuất hiện, em bé của bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng là đồ chơi đồ chơi từ bạn bè và người thân của bố mẹ bé. Vì vậy, thay vì bỏ tiền mua đồ không suy nghĩ, hãy chia sẻ với những ai có ý định tặng quà cho con của bạn những gợi ý tinh tế để cả mẹ và con sẽ được tặng những món quà hữu ích như mong muốn.

5. Yếm ăn

Hầu hết các bà mẹ đều mềm lòng trước những chiếc yếm dễ thương, ngọt ngào mà bạn nhìn thấy ở các cửa hàng bán đồ trẻ em. Bạn nên biết nhiều đứa trẻ không hề thích bị đeo yếm vào người, hoặc chúng lớn nhanh tới mức không dùng được những chiếc yếm bé xíu đó nữa. Nếu bạn muốn mua một vài chiếc yếm ăn, hãy thực tế và lựa chọn những loại có thể điều chỉnh độ rộng và dễ dàng làm sạch nhé.

Theo Ngọc Dung / MASK Online

Afamily

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất