Đang thực hiện
Đặt mua ve may bay gia re Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Vợ chồng Thanh Thúy gần đây hay 'chiến tranh lạnh'

09:00 14/03/2015

Một năm nay hai vợ chồng diễn viên gặp nhiều áp lực trong công việc nên dễ mâu thuẫn.

Mới đây, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tham gia talkshow Nghìn lẻ một chuyện với chủ đề "chiến tranh lạnh". Thanh Thúy - Đức Thịnh được xem là gia đình hoàn hảo trong mắt công chúng, ít ai biết gần đây họ cũng thường xảy ra xích mích. Trong chương trình, vợ chồng diễn viên lần đầu chia sẻ những khó khăn trong đời sống riêng.

Thanh Thúy - Đức Thịnh xuất hiện với gương mặt rạng rỡ trong chương trình.

Mở đầu buổi trò chuyện, Thanh Thúy tâm sự, chuyện "chiến tranh lạnh" chắc vợ chồng nào cũng trải qua chứ không riêng gì gia đình cô. Trước đây, khi mới cưới nhau họ hầu như không cãi vã, nhưng khoảng một năm nay thì thường mâu thuẫn. Thanh Thúy cho rằng, năm qua vợ chồng cô sản xuất phim, phải làm những dự án lớn nên dễ bị áp lực. Chưa kể, việc chăm sóc con cái cũng góp phần tạo nên sự căng thẳng cho hai vợ chồng. 

Đồng tình với bà xã, Đức Thịnh cũng thấy nguyên nhân xảy ra "chiến tranh lạnh" đều bắt nguồn từ công việc. "Anh Phê" giải thích, khi cả hai cùng là nghệ sĩ, họ đều nhìn về một hướng. Bây giờ Thanh Thúy muốn phát triển ở mảng kinh doanh, còn Đức Thịnh vẫn chỉ đơn thuần là đạo diễn nên bị lệch góc nhìn, thành ra có mâu thuẫn. 

Tuy vẫn thường xảy ra "chiến tranh" với vợ nhưng Đức Thịnh thừa nhận, nếu anh đi đâu khuya mà vợ không gọi điện thoại hỏi han thì anh rất buồn. Theo anh, nhiều người đàn ông tự hào "đi nhậu không bao giờ vợ gọi làm phiền", còn anh thì ngược lại. "Mỗi lần đi với đồng nghiệp tới 11h đêm mà vợ không gọi thì tôi lo lắng lắm. Sự vắng mặt của mình ở nhà không ảnh hưởng đến ai thì rất nguy hiểm". 

Họ thú nhận, một năm nay thường xảy ra 'chiến tranh lạnh' do áp lực công việc.

Trong chương trình, Đức Thịnh cũng tâm sự, anh không biết hút thuốc, uống bia nên những lúc vợ chồng có vấn đề anh rất mệt mỏi, dễ bị lẩn quẩn và không biết phải làm gì. Những lúc như vậy anh về nhà ôm gối qua phòng làm việc ngủ. Cả anh lẫn Thanh Thúy đều biết, chỉ cần một cái ôm hay lời xin lỗi là xong chuyện nhưng không ai làm trước. Song, hai vợ chồng hiếm khi giận nhau quá 3 ngày, mà một trong hai người sẽ tự động làm lành trước. 

Buổi trò chuyện với sự tham gia của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh phát sóng lúc 23h chủ nhật 15/3 trên Đài truyền hình TP HCM.

Hân Quy

Ngôi sao

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất