Đang thực hiện
Đặt mua ve may bay gia re Vietjet, Jetstar khuyến mại
Vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Tóc Tiên rạng rỡ hội ngộ Kim Lý

20:26 04/04/2015

Nữ ca sĩ mặc gợi cảm, khoe làn da trắng muốt bên nam diễn viên ‘Hương Ga’ trong sự kiện chiều 4/4, tại TP HCM.

Tóc Tiên hào hứng khi được mời dự chương trình ‘Drive in style’ tại quận 7, TP HCM. 

Nữ ca sĩ diện váy thiết kế gợi cảm, khoe vai trần nuột nà và vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

Tóc Tiên hội ngộ diễn viên Kim Lý trong sự kiện. Tài tử phim ‘Hương Ga’ ăn mặc lịch lãm, cuốn hút nhờ vẻ điển trai, nam tính.

Tóc Tiên chia sẻ, là người của công chúng nên ngoài việc thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cô còn chú ý xây dựng phong cách giao tiếp văn minh và phong thái nổi bật. Tham gia chương trình, Tóc Tiên, Kim Lý và các khách mời được ngắm gần 40 dòng xe hơi sang trọng và khám phá các chuẩn mực giao tế, lễ nghi cơ bản về ẩm thực và dự tiệc của nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tóc Tiên sôi nổi trò chuyện cùng ông Hiroyuki Saito – đại diện đơn vị tổ chức sự kiện.

Từ khi về Việt Nam biểu diễn và tham gia cuộc thi The Remix, tên tuổi Tóc Tiên ngày càng hot. 

Tóc Tiên, Kim Lý chụp ảnh cùng diễn giả Aimee Symington (tóc vàng) và các khách mời. Là người tham gia nhiều dự án chia sẻ phong thái với ban thư ký Nhà Trắng của nước Mỹ, bà Aimee bày tỏ nhiều quan điểm thú vị: ‘Thật ra ngày nay, tài sản không còn là thước đo đẳng cấp và giá trị và thay vào đó là phong thái. Phong thái chuẩn mực là cầu nối thành công trong quá trình giao thương, nhất là với đối tác quốc tế. Việc thấu hiểu những nguyên tắc ửng xử và lễ nghi thể hiện sự tôn trọng với đối phương trong quá trình giao tiếp và đàm phán, làm nền tảng cho quá trình hợp tác về sau’.

Ngôi sao

Quay về trang chủ: Kênh trẻ thơ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất